0988 688 458

  • English
  • Việt Nam

Xây dựng môi trường làm việc an toàn với dịch vụ kiểm định vận thăng

09:33 29/11/2019

Để đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa các sự cố trong quá trình lao động, sản xuất, trước hết bạn cần phải tuân thủ các quy tắc kiểm định an toàn. Và một trong những dịch vụ kiểm định an toàn được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay đó chính là kiểm định vận thăng.

Để đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa các sự cố trong quá trình lao động, sản xuất, trước hết bạn cần phải tuân thủ các quy tắc kiểm định an toàn. Và một trong những dịch vụ kiểm định an toàn được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay đó chính là kiểm định vận thăng. Để tìm hiểu chi tiết hơn về quy trình triển khai công tác này, chúng ta hãy cùng nhau theo dõi bài viết dưới đây.

Các giai đoạn kiểm định vận thăng

Vận thăng là thiết bị nâng hạ các vật liệu, dụng cụ xây dựng được ứng dụng phổ biến tại các công trình. Và đã là một loại máy móc, chắc chắn rằng sản phẩm này ít nhiều cũng xuất hiện các trục trặc về kỹ thuật. Do vậy để có thể đảm bảo được sự an toàn cũng như hạn chế tối đa các tổn thất về người và tài sản, bạn cần đặc biệt chú ý đến vấn đề kiểm định vận thăng.

kiểm định vạn năng

Kiểm định vạn năng


Thông thường một quy trình kiểm tra vận thăng chuyên nghiệp sẽ được tiến hành theo các giai đoạn:

Giai đoạn đầu tiên đó chính là kiểm định lần đầu. Đây là bước đực thực hiện ngay sau khi lắp đặt xong vận thăng. Ở bước này, đội ngũ nhân viên làm nhiệm vụ kiểm tra xem vận thăng đã được lắp đặt đúng tiêu chuẩn về kỹ thuật an toàn chưa.

Giai đoạn thứ 2 đó là kiểm tra định kỳ. đây là bước kiểm tra được thực hiện sau khi hết hạn kiểm định của lần trước. Và việc kiểm tra này sẽ được tiến hành dựa trên các quy chuẩn về kỹ thuật quốc gia và kỹ thuật an toàn.

Và giai đoạn cuối cùng đó chính là kiểm định an toàn bất thường. Đây là một bước được thực hiện sau khi đã tiến hành nâng cấp, sửa chữa các thiết bị. Trong bước này, đội ngũ nhân viên sẽ làm hai nhiệm vụ chính đó là kiểm tra phần điện và kiểm tra phần cơ khí.

Trên đây là những giai đoạn cần có của một dịch vụ kiểm tra vận thăng chuyên nghiệp. Và một lưu ý cho bạn đó là trước khi tiến hành các giai đoạn phía sau, bạn cần phải đảm bảo giai đoạn trước đã đạt yêu cầu và ghi đúng theo mẫu.

Nên sử dụng dịch vụ kiểm tra vận thăng ở đâu?

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm tra vận thăng uy tín hàng đầu hiện nay mà bạn không nên bỏ qua đó chính là công ty CP kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp. Với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể mang đến cho bạn những giải pháp bảo đảm an toàn lao động tốt nhất.

Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ với công ty ngay hôm nay theo số Hotline 0988 688 458 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ sử dụng dịch vụ nhanh nhất.

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Quy trình kiểm định vận thăng an toàn và đạt hiệu quả cao

Quy trình kiểm định vận thăng an toàn và đạt hiệu quả cao

Trong môi trường làm việc tại các công trình hoặc là nhà máy, kho hàng luôn được lắp đặt các thiết bị vận thăng để vận chuyển hàng hoá, sản phẩm một cách nhanh chóng

Kiểm định chất lượng hóa chất lò hơi uy tín, an toàn và hiệu quả nhất

Kiểm định chất lượng hóa chất lò hơi uy tín, an toàn và hiệu quả nhất

Nhu cầu sử dụng công nghệ và ứng dụng những thiết bị công nghiệp hiện đại vào đời sống của khách hàng ngày càng tăng cao.

Đào tạo lái xe nâng chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn trong lao động

Đào tạo lái xe nâng chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn trong lao động

Như chúng ta đã biết, những vụ tai nạn thương tâm xảy ra hàng ngày, do nhiều nguyên nhân, chủ yếu là do ý thức của người lái xe, không được đào tạo, huấn luyện. Vì thế trong bất kỳ môi trường nào, phương tiện nào...

Kiểm định an toàn hệ thống điện - Giảm thiểu tối đa nguy cơ chập cháy điện nguy hiểm

Kiểm định an toàn hệ thống điện - Giảm thiểu tối đa nguy cơ chập cháy điện nguy hiểm

Điện là một trong những nguồn năng lượng chính đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Năng lượng điện được truyền tải dưới nhiều dạng thức khác nhau, từ nguồn cung cấp đến các thiết bị tiêu thụ

Kiểm định bình nén khí đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người

Kiểm định bình nén khí đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người

Trong các không gian làm việc tại nhà máy, xí nghiệp, công nghiệp tình trạng các vụ nổ diễn ra thường xuyên do không được chú trọng trong khâu kiểm định bình nén khí. Chính vì thế, quá trình kiểm đụng ngày càng được...

Bảo đảm sự an toàn trong sử dụng nhờ kiểm định hệ thống lạnh

Bảo đảm sự an toàn trong sử dụng nhờ kiểm định hệ thống lạnh

Trong cuộc sống hiện đại ngày này nhu cầu về hệ thống điện lạnh không chỉ xuất hiện ngành công nghiệp mà ngay cả tại các hộ gia đình, mọi người cũng dùng hệ thống này cho máy điều hòa.

Đối tác

  • primegroup
  • anphatplastic
  • themanor
  • sedona.com.vn
  • enkei.com
  • doji.vn
  • molisa.gov.vn
  • antoanlaodong.gov.vn

Đã truy cập: 114801

Hôm qua: 77

Đang trực tuyến: 1