0988 688 458

  • English
  • Việt Nam

Trung tâm huấn luyện an toàn vệ sinh lao động

11:28 10/05/2018

Ngày nay, khi mà số lượng tai nạn lao động ngày một gia tăng mà nguyên nhân chủ yếu do thiếu các kĩ năng về an toàn lao động thì có hàng loạt các trung tâm huấn luyện an toàn vệ sinh lao động ra đời để khắc phục những hệ quả không mong muốn.

 

 

 

Đối tượng

Đối tượng mà các trung tâm huấn luyện an toàn vệ sinh lao động muốn hướng tới không chỉ bó hẹp ở những người lao động hay những người đang học nghề mà còn đối với cả những người quản lý bao gồm: cán bộ làm công tác quản lý và cán bộ chuyên trách công tác quản lý.

Mục tiêu của các trung tâm huấn luyện an toàn vệ sinh lao động

Về kiến thức, chương trình huấn luyện an toàn vệ sinh lao động sẽ cung cấp cho người học kiến thức về các quyền lợi, chính sách của nhà nước về an toàn và vệ sinh lao động. Cùng với đó là các yêu cầu đặt ra với họ về an toàn lao động, vệ sinh lao động tại công xưởng hay với từng công việc được giao. Ngoài ra còn dạy cho người lao động các phương pháp xử lý tình huống khi gặp sự cố, phương pháp sơ cứu khi mình và người khác gặp chấn thương.

Về kĩ năng, chương trình đào tạo cho học viên cách để sơ cứu khi gặp tai nạn, phương pháp xử lý tình hướng khi gặp vấn đề đồng thời hướng dẫn họ thực hiện sao cho đúng với những gì mà pháp luật yêu cầu về an toàn lao động và chấp hành theo những yêu cầu mà công trình đề ra.

Về thái độ, những người sau khi được huấn luyện an toàn vệ sinh lao động luôn giữ thái độ tôn trọng, nghiêm túc, thật thà, tuân thủ, hài hòa trong khi làm việc nhóm, có chí tiếp thu những đóng góp và sửa chữa kịp thời để không ảnh hưởng đến công việc.

Nội dung huấn luyện an toàn vệ sinh lao động

Thứ nhất là khối kiến thức chung về an toàn lao động: Mục đích cũng như ý nghĩa của an toàn lao động; quyền cả nghĩa vụ về an toàn lao động mà người sử dụng lao động và người lao động phải chấp hành; chính sách mà người sử dụng lao động và người lao động được hưởng cũng như phải chấp hành về an toàn lao động.

Thứ hai là các yêu cầu tại phân xưởng, công trình của từng cơ sở bao gồm các hướng dẫn, biển báo đặt tại công trường, công dụng và cách sử dụng của phương tiện bảo hộ; quy trình lao động an toàn, cách sử dụng và xử lý tình huống khi gặp sự cố với các thiết bị được giao…

Cuối cùng là bài kiểm tra kết thúc khóa huấn luyện.

Để được tư vấn chi tiết hơn về trung tâm huấn luyện an toàn vệ sinh lao động, mời các bạn truy cập website: https://kiemdinhantoan.com.vn/ 

Mọi yêu cầu liên quan đến KIỂM ĐỊNH AN TOÀN, HUẤN LUYỆN AN TOÀN , KIỂM ĐỊNH ĐO LƯỜNG, QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP (ISO 9001-2015)

Địa chỉ: 656, H5, tổ 34, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Tel: 0243.661.7606

HP: 0988.688.458

Người liên hệ: Phạm Minh Đức (Mr)

Email: duc.pham@siie.vn 

 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Đối tác

  • primegroup
  • anphatplastic
  • themanor
  • sedona.com.vn
  • enkei.com
  • doji.vn
  • molisa.gov.vn
  • antoanlaodong.gov.vn

Đã truy cập: 113627

Hôm qua: 60

Đang trực tuyến: 2