0988 688 458

  • English
  • Việt Nam

Trung tâm huấn luyện an toàn vệ sinh lao động

07:29 15/10/2020

Ngày nay, khi số lượng tai nạn lao động ngày một gia tăng mà nguyên nhân chủ yếu do thiếu các kĩ năng về an toàn vệ sinh lao động. Một trong những giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó chính là cho người lao động đến các trung tâm huấn luyện an toàn vệ sinh lao động để khắc phục và hạn chế những sự cố đáng tiếc xảy ra trong quá trình lao động.

Tại sao cần huấn luyện an toàn vệ sinh lao động?

Huấn luyên an toàn lao động hiện không quá xa lạ với các doanh nghiệp sử dụng lao động, việc huấn luyện theo định kỹ và thường xuyên giúp bạn nhận biết được những nguy cơ tiềm ẩn của tai nạn từ đó có những giải pháp phù hợp, tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn giảm thiểu được chi phí về sự cố về máy móc và con người từ đó giúp mọi việc được diễn ra hiệu quả hơn.

Việc huấn luyện giúp thiết lập được những biện pháp phòng ngừa tai nạn trong quá trình vận hành thiết bị, trong các quy trình sản xuất, tăng năng suất lao động và tuân thủ đầy đủ các quy trình và tránh những rắc rối liên quan đến pháp luật.

Đối tượng huấn luyện an toàn vệ sinh lao động

Đối tượng mà các trung tâm huấn luyện an toàn vệ sinh lao động muốn hướng tới không chỉ bó hẹp ở những người lao động hay những người đang học nghề mà còn đối với cả những người quản lý bao gồm: cán bộ làm công tác quản lý và cán bộ chuyên trách công tác quản lý.

Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động

 Mục tiêu huấn luyện an toàn vệ sinh lao động

Về kiến thức

chương trình huấn luyện an toàn vệ sinh lao động sẽ cung cấp cho người học kiến thức về các quyền lợi, chính sách của nhà nước về an toàn và vệ sinh lao động.

Cùng với đó là các yêu cầu đặt ra với họ về an toàn lao động, vệ sinh lao động tại công xưởng hay với từng công việc được giao. Ngoài ra còn dạy cho người lao động các phương pháp xử lý tình huống khi gặp sự cố, phương pháp sơ cứu khi mình và người khác gặp chấn thương.

Về kĩ năng

chương trình đào tạo cho học viên cách để sơ cứu khi gặp tai nạn, phương pháp xử lý tình hướng khi gặp vấn đề đồng thời hướng dẫn họ thực hiện sao cho đúng với những gì mà pháp luật yêu cầu về an toàn lao động và chấp hành theo những yêu cầu mà công trình đề ra.

Về thái độ

Những người sau khi được huấn luyện an toàn vệ sinh lao động luôn giữ thái độ tôn trọng, nghiêm túc, thật thà, tuân thủ, hài hòa trong khi làm việc nhóm, có chí tiếp thu những đóng góp và sửa chữa kịp thời để không ảnh hưởng đến công việc.

Nội dung huấn luyện an toàn vệ sinh lao động

Cung cấp khối kiến thức chung về an toàn vệ sinh lao động

Mục đích cũng như ý nghĩa của an toàn lao động; quyền cả nghĩa vụ về an toàn lao động mà người sử dụng lao động và người lao động phải chấp hành; chính sách mà người sử dụng lao động và người lao động được hưởng cũng như phải chấp hành về an toàn lao động.

Thực hiện các yêu cầu

Thực hiện các yêu cầu tại phân xưởng, công trình của từng cơ sở bao gồm các hướng dẫn, biển báo đặt tại công trường, công dụng và cách sử dụng của phương tiện bảo hộ; quy trình lao động an toàn, cách sử dụng và xử lý tình huống khi gặp sự cố với các thiết bị được giao…

Kiểm tra kết thúc khóa huấn luyện

Kết thúc khóa huấn luyện bằng những bài kiểm tra xem học viên đã nắm được hết các quy định, kiến thức cơ bản và thực hiện những vấn đề đó ra sao.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP là đơn vị chuyên mở các lớp huấn luyện an toàn nói chung và huấn luyện an toàn vệ sinh lao động nói riêng. Chúng tôi có đội đội ngũ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Mọi yêu cầu liên quan đến KIỂM ĐỊNH AN TOÀN, HUẤN LUYỆN AN TOÀN , KIỂM ĐỊNH ĐO LƯỜNG, QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP (ISO 9001-2015)

Địa chỉ: 656, H5, tổ 34, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline: 0988.688.458

Người liên hệ: Phạm Minh Đức (Mr)

Email: duc.pham@siie.vn

 

 

 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Đối tác

  • primegroup
  • anphatplastic
  • themanor
  • sedona.com.vn
  • enkei.com
  • doji.vn
  • molisa.gov.vn
  • antoanlaodong.gov.vn

Đã truy cập: 158320

Hôm qua: 83

Đang trực tuyến: 4