0988 688 458

  • English
  • Việt Nam

Trang bị những kỹ năng lao động cần thiết với khóa huấn luyện an toàn làm việc trên cao

03:52 08/11/2019

Khi không được đào tạo, trang bị những kỹ năng nghiệp vụ bài bản cho đội ngũ nhân viên, các doanh nghiệp sẽ khó tránh khỏi các tai nạn lao động không mong muốn.

Khi không được đào tạo, trang bị những kỹ năng nghiệp vụ bài bản cho đội ngũ nhân viên, các doanh nghiệp sẽ khó tránh khỏi các tai nạn lao động không mong muốn. Do vậy, việc tạo điều kiện cho nhân viên tham gia các lớp huấn luyện làm việc trên cao được xem là một vấn đề vô cùng quan trọng, quyết định trực tiếp đến sự phát triển bền vững. Và để có thể tìm kiếm được một đơn vị cung cấp những khóa huấn luyện chuyên nghiệp, bài bản chúng ta hãy cùng nhau theo dõi bài viết sau đây.

Huấn luyện an toàn làm việc trên cao là gì?

Huấn luyện an toàn làm việc trên cao là một trong những phương thức vô cùng quan trọng giúp cho người lao động nhận thức rõ các vấn đề liên quan đến đảm bảo an toàn lao động để từ đó có thể tự mình xây dựng các biện pháp phòng chống các rủi ro cũng như tai nạn nghề nghiệp không đáng có. Và đây cũng chính là một những yêu cầu cấp thiết có trong thông tư 37/LĐTBXH-TT được Bộ Lao động, thương binh và xã hội ban hành ngày 19/9/1995.

huan luyen an toan lao dong


Khi đáp ứng được các yêu cầu về đảm bảo an toàn lao động trên cao, các doanh nghiệp sẽ góp phần đảm bảo không xảy ra các thương tật, thương vong đối với nhân viên trong quá trình lao động.

Lợi ích khi tham gia huấn luyện an toàn làm việc trên cao

Khi tạo điều kiện cho đội ngũ lao động tham gia vào các lớp huấn luyện trên cao, trước hết các doanh nghiệp sẽ thiết lập được những biện pháp phòng ngừa tai nạn trong quy trình sản xuất, vận hành thiết bị. Từ đó góp phần giảm thiểu tối đa các chi phí liên quan đến các sự cố về con người cũng như máy móc.

Không chỉ đảm bảo được an toàn lao động, khi tham gia vào các lớp huấn luyện an toàn lao động trên cao, các doanh nghiệp còn đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật, tránh các rủi ro cũng như tranh cãi về mặt pháp lý cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh với các đối thủ hoạt động trong cùng lĩnh vực.

Bên cạnh những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp, các lớp huấn luyện này còn giúp cho đội ngũ nhân viên nâng cao kiến thức về an toàn lao động, nhận biết các nguy cơ tiềm ẩn của tai nạn để rồi từ đó có thể tự xây dựng những biện pháp bảo vệ mình trước những trường hợp nguy hiểm.

Trên đây là một số lợi ích thiết thực mà lớp huấn luyện an toàn làm việc trên cao mang lại cho người sử dụng. Nếu như quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu tham gia một khóa huấn luyện làm việc trên cao chuyên nghiệp, chất lượng thì có thể liên hệ với công ty cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ đăng ký trong thời gian nhanh nhất.

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Quy trình kiểm định vận thăng an toàn và đạt hiệu quả cao

Quy trình kiểm định vận thăng an toàn và đạt hiệu quả cao

Trong môi trường làm việc tại các công trình hoặc là nhà máy, kho hàng luôn được lắp đặt các thiết bị vận thăng để vận chuyển hàng hoá, sản phẩm một cách nhanh chóng

Kiểm định chất lượng hóa chất lò hơi uy tín, an toàn và hiệu quả nhất

Kiểm định chất lượng hóa chất lò hơi uy tín, an toàn và hiệu quả nhất

Nhu cầu sử dụng công nghệ và ứng dụng những thiết bị công nghiệp hiện đại vào đời sống của khách hàng ngày càng tăng cao.

Đào tạo lái xe nâng chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn trong lao động

Đào tạo lái xe nâng chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn trong lao động

Như chúng ta đã biết, những vụ tai nạn thương tâm xảy ra hàng ngày, do nhiều nguyên nhân, chủ yếu là do ý thức của người lái xe, không được đào tạo, huấn luyện. Vì thế trong bất kỳ môi trường nào, phương tiện nào...

Kiểm định an toàn hệ thống điện - Giảm thiểu tối đa nguy cơ chập cháy điện nguy hiểm

Kiểm định an toàn hệ thống điện - Giảm thiểu tối đa nguy cơ chập cháy điện nguy hiểm

Điện là một trong những nguồn năng lượng chính đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Năng lượng điện được truyền tải dưới nhiều dạng thức khác nhau, từ nguồn cung cấp đến các thiết bị tiêu thụ

Kiểm định bình nén khí đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người

Kiểm định bình nén khí đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người

Trong các không gian làm việc tại nhà máy, xí nghiệp, công nghiệp tình trạng các vụ nổ diễn ra thường xuyên do không được chú trọng trong khâu kiểm định bình nén khí. Chính vì thế, quá trình kiểm đụng ngày càng được...

Bảo đảm sự an toàn trong sử dụng nhờ kiểm định hệ thống lạnh

Bảo đảm sự an toàn trong sử dụng nhờ kiểm định hệ thống lạnh

Trong cuộc sống hiện đại ngày này nhu cầu về hệ thống điện lạnh không chỉ xuất hiện ngành công nghiệp mà ngay cả tại các hộ gia đình, mọi người cũng dùng hệ thống này cho máy điều hòa.

Đối tác

  • primegroup
  • anphatplastic
  • themanor
  • sedona.com.vn
  • enkei.com
  • doji.vn
  • molisa.gov.vn
  • antoanlaodong.gov.vn

Đã truy cập: 114801

Hôm qua: 77

Đang trực tuyến: 1