0988 688 458

  • English
  • Việt Nam

Tại sao phải huấn luyện an toàn làm việc trên cao?

06:03 30/03/2020

Hiện nay, tình trạng tai nạn lao động khi làm việc trên cao đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng. Có thể thấy, môi trường làm việc trên cao cực kỳ nguy hiểm làm cho nguy cơ xảy ra tai nạn lao động có thể xảy ra bất cứ lúc nào làm thiệt hại đến sức khỏe của người lao động. Do đó, để giảm thiểu tình trạng này, các doanh nghiệp cần phải có biện pháp khắc phục kịp thời và huấn luyện an toàn làm việc trên cao sẽ là giải pháp hợp lý.

Tầm quan trọng của huấn luyện an toàn làm việc trên cao

Trong cuộc sống ngày nay, các công việc làm ở trên cao thường xuyên diễn ra, nhất là ở trong môi trường xây dựng, sản xuất,…việc xảy ra các tai nạn lao động trên cao thường xuyên diễn ra ảnh hưởng đến rất đến người và của, ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.

Đây sẽ là hồi chuông cảnh báo cho chính bản thân người lao động và các doanh nghiệp cần phải có các kiến thức và kỹ năng về an toàn lao động khi làm việc trên cao. Đây là việc làm rất quan trọng do đó việc tham gia các lớp tập huấn và học tập những kỹ năng bảo vệ an toàn khi làm việc trên cao là cực kỳ cần thiết giúp doanh nghiệp hạn chế xảy ra nững tai nạn đáng tiếc và đảm bảo được tiến độ công việc.

Việc tham gia các lớp học huấn luyện an toàn làm việc trên cao sẽ cung cấp cho bạ những kiến thức thực tế và bổ ích về các kỹ năng đảm bảo an toàn khi làm việc trên cao và những cách xử lý tình huống, tự bảo vệ bản thân mình trong nhiều trường hợp khác nhau.

Khi tham gia huấn luyện an toàn làm việc trên cao, bạn sẽ nắm được các kỹ năng cần thiết nhằm hạn chế tới mức thấp nhất những rủi ro đáng tiếc xảy ra từ đó ngăn chặn được những nguy hiểm trong quá trình làm việc.

Bên cạnh đó, việc huấn luyện an toàn làm việc trên cao đã được quy định trong pháp luật do đó nếu doanh nghiệp nào không thực hiện hoặc để xảy ra tai bạn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển về sau.

Trên thực tế, rất nhiều doanh nghiệp đã tiết kiệm được nhiều chi phí khi cho người lao động tham gia các lớp huấn luyện, giảm thiểu tai nạn và giảm các chi phí phát sinh khác.

Chốt lại, khi làm việc trên cao doanh nghiệp cần cho người lao động tham gia các công tác huấn luyện an toàn trên cao theo đúng quy định và thực hiện các biện pháp an toàn phù hợp.

Tại sao nên huấn luyện an toàn làm việc trên cao tại Kiểm định an toàn?

Khi tham gia các lớp huấn luyện an toàn làm việc trên cao tại Công ty cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp, quý khách hàng sẽ có những lợi ích sau:

- Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn trước và sau khóa học miễn phí, nhiệt tình.

- Giáo trình được soạn chi tiết, bài bản giúp học viên dễ hiểu và dễ ứng dụng thực tế. Tất cả nội dung điều được cập nhật mới nhất theo các quy định hiện hành.

- Để phù hợp hơn với từng doanh nghiệp, chúng tôi có những khóa học thiết kế riêng theo yêu cầu.

Trang thiết bị giảng dạy, các loại dụng cụ hỗ trợ thực hành đầy đủ, phù hợp với các bài học giúp hỗ trợ học viên trong quá trình học tập.

Giáo viên là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, chuyên môn cao và khả năng giảng dạy đạt chuẩn.

Với những đơn vị, doanh nghiệp có nhiều lao động đăng ký tham gia khóa học sẽ có mức giá ưu đãi, không phát sinh chi phí trong quá trình học tập.

Sau khi hoàn thành xong khó học huấn luyện, người học sẽ được cấp thẻ an toàn lao động về huấn luyên an toàn khi làm việc trên cao đúng theo quy định của Bộ LĐTBXH,…

Bên cạnh cung cấp các lớp huấn luyện an toàn làm việc trên cao, chúng tôi còn tổ chức nhiều lớp huấn luyện lao động khác để đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp. Để biết thêm chi tiết về các lớp huấn luyện, bạn có thể liên hệ đến hotline 0988.688.458, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn trong thời gian sớm nhất.

 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Vai trò của kiểm định cân điện tử không phải ai cũng biết

Vai trò của kiểm định cân điện tử không phải ai cũng biết

Cân điện tử là thiết bị được dùng trong trong nhiều lĩnh vực khác nhau chính vì vậy để đảm bảo được tính chính xác thì việc kiểm định cân điện tử là việc làm cần thiết giúp người dùng có thể đánh giá...

Nên lựa chọn đơn vị uy tín nào kiểm định đường ống ga?

Nên lựa chọn đơn vị uy tín nào kiểm định đường ống ga?

Trong sản xuất công nghiệp, để đảm bảo các loại thiết bị, máy móc được hoạt động hiệu quả thì quá trình kiểm định sẽ là vô cùng cần thiết giúp đơn vị sản xuất nắm được tình trạng của thiết bị và từ...

Kiểm định lò hơi và những điều cần biết

Kiểm định lò hơi và những điều cần biết

Kiểm định lò hơi công nghiệp nằm trong danh mục các thiết bị công nghiệp cần phải kiểm định định kỳ theo quy định. Việc kiểm định lò hơi không chỉ doanh nghiệp, đơn vị sản xuất đảm bảo an toàn lao động mà...

Tại sao cần phải bắt buộc kiểm định chống sét?

Tại sao cần phải bắt buộc kiểm định chống sét?

Diễn biến thời tiết thất thường ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, sinh hoạt của con người, đặc biệt khi giông bão, sấm sét có thể làm ảnh hưởng đến các công trình xây dựng và nghiêm trọng hơn là gây nguy...

Kiểm định thang máy và những điều cần biết

Kiểm định thang máy và những điều cần biết

Trong cuộc sống hiện đại, thang máy là một trong những phương tiện vận chuyển được sử dụng phổ biến trong các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, chung cư,…dùng để vận chuyển người, đồ đạc một cách nhanh...

Kiểm định thang cuốn cần chú ý những điều gì?

Kiểm định thang cuốn cần chú ý những điều gì?

Sự phát triển của cuộc sống hiện đại giúp cho quá trình di chuyển của con người dần trở nên dễ dàng hơn và một trong những phương tiện hiện đang được sử dụng phổ biến trong các công trình hiện nay đó chính là...

Đối tác

  • primegroup
  • anphatplastic
  • themanor
  • sedona.com.vn
  • enkei.com
  • doji.vn
  • molisa.gov.vn
  • antoanlaodong.gov.vn

Đã truy cập: 119023

Hôm qua: 157

Đang trực tuyến: 2