0988 688 458

  • English
  • Việt Nam

Tại sao phải huấn luyện an toàn làm việc trên cao?

06:03 30/03/2020

Hiện nay, tình trạng tai nạn lao động khi làm việc trên cao đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng. Có thể thấy, môi trường làm việc trên cao cực kỳ nguy hiểm làm cho nguy cơ xảy ra tai nạn lao động có thể xảy ra bất cứ lúc nào làm thiệt hại đến sức khỏe của người lao động. Do đó, để giảm thiểu tình trạng này, các doanh nghiệp cần phải có biện pháp khắc phục kịp thời và huấn luyện an toàn làm việc trên cao sẽ là giải pháp hợp lý.

Tầm quan trọng của huấn luyện an toàn làm việc trên cao

Trong cuộc sống ngày nay, các công việc làm ở trên cao thường xuyên diễn ra, nhất là ở trong môi trường xây dựng, sản xuất,…việc xảy ra các tai nạn lao động trên cao thường xuyên diễn ra ảnh hưởng đến rất đến người và của, ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.

Đây sẽ là hồi chuông cảnh báo cho chính bản thân người lao động và các doanh nghiệp cần phải có các kiến thức và kỹ năng về an toàn lao động khi làm việc trên cao. Đây là việc làm rất quan trọng do đó việc tham gia các lớp tập huấn và học tập những kỹ năng bảo vệ an toàn khi làm việc trên cao là cực kỳ cần thiết giúp doanh nghiệp hạn chế xảy ra nững tai nạn đáng tiếc và đảm bảo được tiến độ công việc.

Việc tham gia các lớp học huấn luyện an toàn làm việc trên cao sẽ cung cấp cho bạ những kiến thức thực tế và bổ ích về các kỹ năng đảm bảo an toàn khi làm việc trên cao và những cách xử lý tình huống, tự bảo vệ bản thân mình trong nhiều trường hợp khác nhau.

Khi tham gia huấn luyện an toàn làm việc trên cao, bạn sẽ nắm được các kỹ năng cần thiết nhằm hạn chế tới mức thấp nhất những rủi ro đáng tiếc xảy ra từ đó ngăn chặn được những nguy hiểm trong quá trình làm việc.

Bên cạnh đó, việc huấn luyện an toàn làm việc trên cao đã được quy định trong pháp luật do đó nếu doanh nghiệp nào không thực hiện hoặc để xảy ra tai bạn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển về sau.

Trên thực tế, rất nhiều doanh nghiệp đã tiết kiệm được nhiều chi phí khi cho người lao động tham gia các lớp huấn luyện, giảm thiểu tai nạn và giảm các chi phí phát sinh khác.

Chốt lại, khi làm việc trên cao doanh nghiệp cần cho người lao động tham gia các công tác huấn luyện an toàn trên cao theo đúng quy định và thực hiện các biện pháp an toàn phù hợp.

Tại sao nên huấn luyện an toàn làm việc trên cao tại Kiểm định an toàn?

Khi tham gia các lớp huấn luyện an toàn làm việc trên cao tại Công ty cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp, quý khách hàng sẽ có những lợi ích sau:

- Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn trước và sau khóa học miễn phí, nhiệt tình.

- Giáo trình được soạn chi tiết, bài bản giúp học viên dễ hiểu và dễ ứng dụng thực tế. Tất cả nội dung điều được cập nhật mới nhất theo các quy định hiện hành.

- Để phù hợp hơn với từng doanh nghiệp, chúng tôi có những khóa học thiết kế riêng theo yêu cầu.

Trang thiết bị giảng dạy, các loại dụng cụ hỗ trợ thực hành đầy đủ, phù hợp với các bài học giúp hỗ trợ học viên trong quá trình học tập.

Giáo viên là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, chuyên môn cao và khả năng giảng dạy đạt chuẩn.

Với những đơn vị, doanh nghiệp có nhiều lao động đăng ký tham gia khóa học sẽ có mức giá ưu đãi, không phát sinh chi phí trong quá trình học tập.

Sau khi hoàn thành xong khó học huấn luyện, người học sẽ được cấp thẻ an toàn lao động về huấn luyên an toàn khi làm việc trên cao đúng theo quy định của Bộ LĐTBXH,…

Bên cạnh cung cấp các lớp huấn luyện an toàn làm việc trên cao, chúng tôi còn tổ chức nhiều lớp huấn luyện lao động khác để đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp. Để biết thêm chi tiết về các lớp huấn luyện, bạn có thể liên hệ đến hotline 0988.688.458, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn trong thời gian sớm nhất.

 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Tại sao cần huấn luyện an toàn lao động?

Tại sao cần huấn luyện an toàn lao động?

Khái niệm huấn luyện an toàn dần trở nên quen thuộc trong các đơn vị kinh doanh. Để tìm hiểu nguyên nhân tại sao, chúng ta cùng đón đọc những thông tin trong bài viết dưới đây.

Kiểm định hệ thống lạnh

Kiểm định hệ thống lạnh

Để tìm hiểu về khái niệm kiểm định hệ thống lạnh cùng như thời gian phải thực hiện loại kiểm định này, chúng ta hãy cùng thông qua bài viết dưới đây nhé. Chúng tôi hy vọng những thông tin được cung cấp sẽ giúp...

Huấn luyện an toàn làm việc trên cao cho người lao động

Huấn luyện an toàn làm việc trên cao cho người lao động

Huấn luyện an toàn làm việc trên cao cho người lao động là một trong những điều bắt buộc. Điều này giúp người lao động có đủ kỹ năng trong môi trường làm việc đặc thù, đảm bảo an toàn và tránh những sự cố...

Tại sao phải quan trắc môi trường lao động?

Tại sao phải quan trắc môi trường lao động?

Quan trắc môi trường lao động không còn là một khái niệm quá xa lạ với các đơn vị kinh doanh và sản xuất. Tại sao bạn cần phải quan trắc môi trường lao động? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Kiểm định xe nâng hàng

Kiểm định xe nâng hàng

Xe nâng hàng là thiết bị hoạt động tại các nhà máy, kho bãi, đơn vị sản xuất công nghiệp. Đây là một trong những loại xe cần được kiểm định trong suốt quá trình hoạt động của nó. Vì vậy, việc tìm hiểu về...

Khi nào cần kiểm định tời nâng?

Khi nào cần kiểm định tời nâng?

Tời nâng là thiết bị quen thuộc, được ứng dụng nhiều trong các nhà máy, khu sản xuất công nghiệp,... Đây cũng là sản phẩm nằm trong quy định của nhà nước về việc kiểm định các thiết bị. Để hiểu thêm về kiểm...

Đối tác

  • primegroup
  • anphatplastic
  • themanor
  • sedona.com.vn
  • enkei.com
  • doji.vn
  • molisa.gov.vn
  • antoanlaodong.gov.vn

Đã truy cập: 145429

Hôm qua: 126

Đang trực tuyến: 1