0988 688 458

  • English
  • Việt Nam

Tại sao phải huấn luyện an toàn làm việc trên cao?

06:03 30/03/2020

Hiện nay, tình trạng tai nạn lao động khi làm việc trên cao đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng. Có thể thấy, môi trường làm việc trên cao cực kỳ nguy hiểm làm cho nguy cơ xảy ra tai nạn lao động có thể xảy ra bất cứ lúc nào làm thiệt hại đến sức khỏe của người lao động. Do đó, để giảm thiểu tình trạng này, các doanh nghiệp cần phải có biện pháp khắc phục kịp thời và huấn luyện an toàn làm việc trên cao sẽ là giải pháp hợp lý.

Tầm quan trọng của huấn luyện an toàn làm việc trên cao

Trong cuộc sống ngày nay, các công việc làm ở trên cao thường xuyên diễn ra, nhất là ở trong môi trường xây dựng, sản xuất,…việc xảy ra các tai nạn lao động trên cao thường xuyên diễn ra ảnh hưởng đến rất đến người và của, ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.

Đây sẽ là hồi chuông cảnh báo cho chính bản thân người lao động và các doanh nghiệp cần phải có các kiến thức và kỹ năng về an toàn lao động khi làm việc trên cao. Đây là việc làm rất quan trọng do đó việc tham gia các lớp tập huấn và học tập những kỹ năng bảo vệ an toàn khi làm việc trên cao là cực kỳ cần thiết giúp doanh nghiệp hạn chế xảy ra nững tai nạn đáng tiếc và đảm bảo được tiến độ công việc.

Việc tham gia các lớp học huấn luyện an toàn làm việc trên cao sẽ cung cấp cho bạ những kiến thức thực tế và bổ ích về các kỹ năng đảm bảo an toàn khi làm việc trên cao và những cách xử lý tình huống, tự bảo vệ bản thân mình trong nhiều trường hợp khác nhau.

Khi tham gia huấn luyện an toàn làm việc trên cao, bạn sẽ nắm được các kỹ năng cần thiết nhằm hạn chế tới mức thấp nhất những rủi ro đáng tiếc xảy ra từ đó ngăn chặn được những nguy hiểm trong quá trình làm việc.

Bên cạnh đó, việc huấn luyện an toàn làm việc trên cao đã được quy định trong pháp luật do đó nếu doanh nghiệp nào không thực hiện hoặc để xảy ra tai bạn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển về sau.

Trên thực tế, rất nhiều doanh nghiệp đã tiết kiệm được nhiều chi phí khi cho người lao động tham gia các lớp huấn luyện, giảm thiểu tai nạn và giảm các chi phí phát sinh khác.

Chốt lại, khi làm việc trên cao doanh nghiệp cần cho người lao động tham gia các công tác huấn luyện an toàn trên cao theo đúng quy định và thực hiện các biện pháp an toàn phù hợp.

Tại sao nên huấn luyện an toàn làm việc trên cao tại Kiểm định an toàn?

Khi tham gia các lớp huấn luyện an toàn làm việc trên cao tại Công ty cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp, quý khách hàng sẽ có những lợi ích sau:

- Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn trước và sau khóa học miễn phí, nhiệt tình.

- Giáo trình được soạn chi tiết, bài bản giúp học viên dễ hiểu và dễ ứng dụng thực tế. Tất cả nội dung điều được cập nhật mới nhất theo các quy định hiện hành.

- Để phù hợp hơn với từng doanh nghiệp, chúng tôi có những khóa học thiết kế riêng theo yêu cầu.

Trang thiết bị giảng dạy, các loại dụng cụ hỗ trợ thực hành đầy đủ, phù hợp với các bài học giúp hỗ trợ học viên trong quá trình học tập.

Giáo viên là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, chuyên môn cao và khả năng giảng dạy đạt chuẩn.

Với những đơn vị, doanh nghiệp có nhiều lao động đăng ký tham gia khóa học sẽ có mức giá ưu đãi, không phát sinh chi phí trong quá trình học tập.

Sau khi hoàn thành xong khó học huấn luyện, người học sẽ được cấp thẻ an toàn lao động về huấn luyên an toàn khi làm việc trên cao đúng theo quy định của Bộ LĐTBXH,…

Bên cạnh cung cấp các lớp huấn luyện an toàn làm việc trên cao, chúng tôi còn tổ chức nhiều lớp huấn luyện lao động khác để đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp. Để biết thêm chi tiết về các lớp huấn luyện, bạn có thể liên hệ đến hotline 0988.688.458, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn trong thời gian sớm nhất.

 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

 CÁCH KIỂM TRA KHÍ THẢI MÁY PHÁT ĐIỆN

CÁCH KIỂM TRA KHÍ THẢI MÁY PHÁT ĐIỆN

Máy phát điện hoạt động sẽ phát sinh nhiều loại khí độc hại như CO2, NOx, SO2, bụi,... những khí này nếu vượt quá tiêu chuẩn cho phép sẽ gây ảnh hưởng tới con người và sinh vật. Vậy đâu là cách kiểm tra khí thải...

 KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THANG MÁY

KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THANG MÁY

Thang máy khá an toàn, ít xảy ra sự cố do tất cả thang máy đều được kiểm định kỹ thuật an toàn trước khi đưa vào sử dụng. Vậy tại sao kiểm định thang máy lại hạn chế được tối đa nguy hiểm, tai nạn không đáng...

 Huấn luyện an toàn lao động - Chứng nhận an toàn Nhóm 1

Huấn luyện an toàn lao động - Chứng nhận an toàn Nhóm 1

Những người trực tiếp làm công tác an toàn vệ sinh lao động sẽ phải tham gia khóa Huấn luyện an toàn Nhóm 1 để được cấp Chứng nhận huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động Nhóm 1. Bài viết dưới đây sẽ giúp Quý doanh...

 CÁCH KIỂM TRA VỎ MÁY BIẾN ÁP

CÁCH KIỂM TRA VỎ MÁY BIẾN ÁP

Định kỳ kiểm tra vỏ máy biến áp tránh các hư hỏng vật lý, kiểm soát đầu vào và đầu ra của dòng điện,... biết trước các vấn đề để tìm các biện pháp khắc phục những vấn đề đó. Tham khảo bài viết dưới...

Cách đo độ ồn có thể bạn chưa biết?

Cách đo độ ồn có thể bạn chưa biết?

Tiếng ồn là những âm thanh gây khó chịu cho người nghe, ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình nghỉ ngơi và làm việc của con người. Để biết tiếng ồn có vượt giới hạn tiêu chuẩn Việt Nam cho phép hay không? hãy cùng...

Tần suất quan trắc Môi trường lao động là bao lâu?

Tần suất quan trắc Môi trường lao động là bao lâu?

Quan trắc môi trường lao động nhằm hạn chế, giảm thiểu thấp nhất các yếu tố có hại ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động. Pháp luật Việt Nam quy định Tần suất quan trắc môi trường lao động tối thiểu 1...

Đối tác

  • primegroup
  • anphatplastic
  • themanor
  • sedona.com.vn
  • enkei.com
  • doji.vn
  • molisa.gov.vn
  • antoanlaodong.gov.vn

Đã truy cập: 179440

Hôm qua: 60

Đang trực tuyến: 1