0988 688 458

  • English
  • Việt Nam

Tại sao phải huấn luyện an toàn làm việc trên cao?

06:03 30/03/2020

Hiện nay, tình trạng tai nạn lao động khi làm việc trên cao đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng. Có thể thấy, môi trường làm việc trên cao cực kỳ nguy hiểm làm cho nguy cơ xảy ra tai nạn lao động có thể xảy ra bất cứ lúc nào làm thiệt hại đến sức khỏe của người lao động. Do đó, để giảm thiểu tình trạng này, các doanh nghiệp cần phải có biện pháp khắc phục kịp thời và huấn luyện an toàn làm việc trên cao sẽ là giải pháp hợp lý.

Tầm quan trọng của huấn luyện an toàn làm việc trên cao

Trong cuộc sống ngày nay, các công việc làm ở trên cao thường xuyên diễn ra, nhất là ở trong môi trường xây dựng, sản xuất,…việc xảy ra các tai nạn lao động trên cao thường xuyên diễn ra ảnh hưởng đến rất đến người và của, ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.

Đây sẽ là hồi chuông cảnh báo cho chính bản thân người lao động và các doanh nghiệp cần phải có các kiến thức và kỹ năng về an toàn lao động khi làm việc trên cao. Đây là việc làm rất quan trọng do đó việc tham gia các lớp tập huấn và học tập những kỹ năng bảo vệ an toàn khi làm việc trên cao là cực kỳ cần thiết giúp doanh nghiệp hạn chế xảy ra nững tai nạn đáng tiếc và đảm bảo được tiến độ công việc.

Việc tham gia các lớp học huấn luyện an toàn làm việc trên cao sẽ cung cấp cho bạ những kiến thức thực tế và bổ ích về các kỹ năng đảm bảo an toàn khi làm việc trên cao và những cách xử lý tình huống, tự bảo vệ bản thân mình trong nhiều trường hợp khác nhau.

Khi tham gia huấn luyện an toàn làm việc trên cao, bạn sẽ nắm được các kỹ năng cần thiết nhằm hạn chế tới mức thấp nhất những rủi ro đáng tiếc xảy ra từ đó ngăn chặn được những nguy hiểm trong quá trình làm việc.

Bên cạnh đó, việc huấn luyện an toàn làm việc trên cao đã được quy định trong pháp luật do đó nếu doanh nghiệp nào không thực hiện hoặc để xảy ra tai bạn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển về sau.

Trên thực tế, rất nhiều doanh nghiệp đã tiết kiệm được nhiều chi phí khi cho người lao động tham gia các lớp huấn luyện, giảm thiểu tai nạn và giảm các chi phí phát sinh khác.

Chốt lại, khi làm việc trên cao doanh nghiệp cần cho người lao động tham gia các công tác huấn luyện an toàn trên cao theo đúng quy định và thực hiện các biện pháp an toàn phù hợp.

Tại sao nên huấn luyện an toàn làm việc trên cao tại Kiểm định an toàn?

Khi tham gia các lớp huấn luyện an toàn làm việc trên cao tại Công ty cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp, quý khách hàng sẽ có những lợi ích sau:

- Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn trước và sau khóa học miễn phí, nhiệt tình.

- Giáo trình được soạn chi tiết, bài bản giúp học viên dễ hiểu và dễ ứng dụng thực tế. Tất cả nội dung điều được cập nhật mới nhất theo các quy định hiện hành.

- Để phù hợp hơn với từng doanh nghiệp, chúng tôi có những khóa học thiết kế riêng theo yêu cầu.

Trang thiết bị giảng dạy, các loại dụng cụ hỗ trợ thực hành đầy đủ, phù hợp với các bài học giúp hỗ trợ học viên trong quá trình học tập.

Giáo viên là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, chuyên môn cao và khả năng giảng dạy đạt chuẩn.

Với những đơn vị, doanh nghiệp có nhiều lao động đăng ký tham gia khóa học sẽ có mức giá ưu đãi, không phát sinh chi phí trong quá trình học tập.

Sau khi hoàn thành xong khó học huấn luyện, người học sẽ được cấp thẻ an toàn lao động về huấn luyên an toàn khi làm việc trên cao đúng theo quy định của Bộ LĐTBXH,…

Bên cạnh cung cấp các lớp huấn luyện an toàn làm việc trên cao, chúng tôi còn tổ chức nhiều lớp huấn luyện lao động khác để đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp. Để biết thêm chi tiết về các lớp huấn luyện, bạn có thể liên hệ đến hotline 0988.688.458, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn trong thời gian sớm nhất.

 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Kiểm định đường ống gas thường xuyên có tốt không?

Kiểm định đường ống gas thường xuyên có tốt không?

Đường ống dẫn gas là thiết bị thuộc danh mục các sản phẩm yêu cầu phải được kiểm định an toàn theo quy trình kiểm định mà nhà nước đã ban hành. Việc kiểm định đường ống gas không chỉ đáp ứng yêu cầu pháp...

Kiểm định tời nâng và những điều cần lưu ý

Kiểm định tời nâng và những điều cần lưu ý

Tời nâng là thiết bị chuyên dùng để luân chuyển vật liệu phục vụ cho các công trình xây dựng hoặc bốc dỡ hàng hóa cho các xí nghiệp, bến cảng, bãi đỗ,...Vì tần suất sử dụng nhiều, khả năng vận chuyển thay sức...

Kiểm định đồng hồ áp suất tại SIIE - thực hiện 1 nhận được gấp 5

Kiểm định đồng hồ áp suất tại SIIE - thực hiện 1 nhận được gấp 5

Để đảm bảo sự chính xác trong đo lường thì công việc kiểm định đồng hồ áp suất là điều cực kỳ quan trọng và cần thiết. Hơn nữa giờ đây, nhờ SIIE việc kiểm định cũng chính xác và dễ dàng hơn rất nhiều.

Hướng dẫn cách kiểm định máy nén khí an toàn

Hướng dẫn cách kiểm định máy nén khí an toàn

Máy nén khí là thiết bị có chức năng làm tăng áp chất khí chuyển đổi năng lượng điện thành động năng bằng cách sử dụng khí nén, được sử dụng phổ biến trong các công xưởng, nhà máy. Do đó, kiểm định máy nén...

Quan trắc môi trường - hoạt động then chốt bảo vệ toàn diện doanh nghiệp

Quan trắc môi trường - hoạt động then chốt bảo vệ toàn diện doanh nghiệp

Quan trắc môi trường là hoạt động cần thiết và quan trọng để kiểm tra, đánh giá và điều chỉnh môi trường sao cho an toàn nhất. Với những doanh nghiệp đang hoạt động, nếu không có báo cáo quan trắc môi trường sẽ...

Nơi cấp chứng chỉ vận hành xe nâng hàng uy tín tại Hà Nội

Nơi cấp chứng chỉ vận hành xe nâng hàng uy tín tại Hà Nội

Lái xe nâng hàng hiện đang là ngành nghề “hot” và dễ “hái ra tiền” hiện nay. Vì thế cũng có không ít trung tâm nhận mở lớp dạy và cấp chứng chỉ. Tuy nhiên, để tránh trường hợp dính vào các trung tâm không uy tín,...

Đối tác

  • primegroup
  • anphatplastic
  • themanor
  • sedona.com.vn
  • enkei.com
  • doji.vn
  • molisa.gov.vn
  • antoanlaodong.gov.vn

Đã truy cập: 124992

Hôm qua: 149

Đang trực tuyến: 1