0988 688 458

  • English
  • Việt Nam

Tại sao cần phải đo độ ồn

01:06 06/12/2019

Khi nghe đến đo độ ồn nhiều người sẽ thắc mắc rằng tại sao cần phải tiến hành do và thẩm định tiếng ồn. Trong bài viết này, Công ty cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp sẽ có câu trả lời dành cho bạn

Khi nghe đến đo độ ồn nhiều người sẽ thắc mắc rằng tại sao cần phải tiến hành do và thẩm định tiếng ồn. Trong bài viết này, Công ty cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp sẽ có câu trả lời dành cho bạn.

Mục đích của đo độ ồn

Tiến hành quan trắc, đo tiếng ồn là một công việc được diễn ra nhằm thực hiện, đáp ứng một số mục đích sau đây:

Trước hết đo để xác định được mức độ ồn có ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt của con người hay không và có đạt yêu cầu theo các tiêu chuẩn cho phép hiện hành hay không.

Đo độ ồn


Mục đích tiếp theo của công việc này đó là xác định mức độ ảnh hưởng của các nguồn gây tiếng ồn theo nhóm hay là mang tính chất riêng biệt. Từ kết quả đo lường sẽ có cơ sở để đánh giá diễn biến của ô nhiễm tiếng ồn theo không gian và thời gian.

Một mục đích không thể bỏ qua với công việc này giúp ích cho việc lập kế hoạch để kiểm soát được lượng tiếng ồn một cách hiệu quả và tối đa. Có các biện pháp để cảnh báo về vấn đề ô nhiễm tiếng ồn diễn ra đối với các doanh nghiệp.

Cuối cùng mục đích của công việc này để đáp ứng được yêu cầu của công tác quản lý môi trường từ địa phương cho đến trung ương.
Đơn vị cung cấp dịch vụ đo độ ồn uy tín, chất lượng cao

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đo độ ồn để phục vụ nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Công ty cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp là một đơn vị uy tín để phục vụ các khách hàng.

Công ty luôn trang bị các thiết bị đo độ ồn chuyên dụng hỗ trợ cho quá trình làm việc luôn diễn ra một cách thuận lợi. Không những thế công ty có đội ngũ nhân viên đo lường độ ồn có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao đảm bảo kết quả đo chính xác cũng như tối ưu nhất.

Hơn nữa, quy trình làm việc rõ ràng và rất chuyên nghiệp, đối với không gian, khu vực đo độ ồn sẽ được thiết lập theo phương pháp đo khác nhau cho nên các khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng của công ty chúng tôi.

Giá dịch vụ đo độ ồn của công ty cũng rất ưu đãi và phải chăng nên các khách hàng không phải lo lắng về chi phí dịch vụ đến từ phía công ty.

Với thông tin của bài viết chắc hẳn bạn đã biết tại sao cần phải đo độ ồn cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ này rất chuyên nghiệp và đảm bảo được chất lượng và hiệu quả cao. Liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tốt nhất. Hotline 0988 688 458

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Quy trình kiểm định vận thăng an toàn và đạt hiệu quả cao

Quy trình kiểm định vận thăng an toàn và đạt hiệu quả cao

Trong môi trường làm việc tại các công trình hoặc là nhà máy, kho hàng luôn được lắp đặt các thiết bị vận thăng để vận chuyển hàng hoá, sản phẩm một cách nhanh chóng

Kiểm định chất lượng hóa chất lò hơi uy tín, an toàn và hiệu quả nhất

Kiểm định chất lượng hóa chất lò hơi uy tín, an toàn và hiệu quả nhất

Nhu cầu sử dụng công nghệ và ứng dụng những thiết bị công nghiệp hiện đại vào đời sống của khách hàng ngày càng tăng cao.

Đào tạo lái xe nâng chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn trong lao động

Đào tạo lái xe nâng chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn trong lao động

Như chúng ta đã biết, những vụ tai nạn thương tâm xảy ra hàng ngày, do nhiều nguyên nhân, chủ yếu là do ý thức của người lái xe, không được đào tạo, huấn luyện. Vì thế trong bất kỳ môi trường nào, phương tiện nào...

Kiểm định an toàn hệ thống điện - Giảm thiểu tối đa nguy cơ chập cháy điện nguy hiểm

Kiểm định an toàn hệ thống điện - Giảm thiểu tối đa nguy cơ chập cháy điện nguy hiểm

Điện là một trong những nguồn năng lượng chính đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Năng lượng điện được truyền tải dưới nhiều dạng thức khác nhau, từ nguồn cung cấp đến các thiết bị tiêu thụ

Kiểm định bình nén khí đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người

Kiểm định bình nén khí đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người

Trong các không gian làm việc tại nhà máy, xí nghiệp, công nghiệp tình trạng các vụ nổ diễn ra thường xuyên do không được chú trọng trong khâu kiểm định bình nén khí. Chính vì thế, quá trình kiểm đụng ngày càng được...

Bảo đảm sự an toàn trong sử dụng nhờ kiểm định hệ thống lạnh

Bảo đảm sự an toàn trong sử dụng nhờ kiểm định hệ thống lạnh

Trong cuộc sống hiện đại ngày này nhu cầu về hệ thống điện lạnh không chỉ xuất hiện ngành công nghiệp mà ngay cả tại các hộ gia đình, mọi người cũng dùng hệ thống này cho máy điều hòa.

Đối tác

  • primegroup
  • anphatplastic
  • themanor
  • sedona.com.vn
  • enkei.com
  • doji.vn
  • molisa.gov.vn
  • antoanlaodong.gov.vn

Đã truy cập: 114805

Hôm qua: 81

Đang trực tuyến: 4