0988 688 458

  • English
  • Việt Nam

Quy trình huấn luyện an toàn điện

01:08 21/02/2020

Dòng điện là dòng chuyển dịch có hướng của các hạt mang điện tích. Ngày nay điện đã phổ biến ở tất cả mọi nơi, mọi ngóc ngách của cuộc sống muôn màu. Có thể nói dù bạn là ai, bàn giàu hay bạn nghèo, là nam hay là nữ, là trẻ hay là già, ở đồng bằng hay miền

 
Trong các nguyên nhân gây tai nạn trên công trường hay phân xưởng thì theo ghi nhận phải có đến 50% là do điện. Hiểu được điều này nến không ít các chủ thầu cần tìm hiểu và đưa công nhân của mình đến các trung tâm huấn luyện an toàn điện.
 
 
 
 
Đối tượng
Đối tượng mà các trung tâm huấn luyện an toàn điện muốn hướng tới không chỉ bó hẹp ở những người lao động hay những người đang học nghề mà còn đối với cả những người quản lý bao gồm: cán bộ làm công tác quản lý và cán bộ chuyên trách công tác quản lý.
Mục tiêu của các trung tâm huấn luyện an toàn điện
Về kiến thức, chương trình huấn luyện an toàn  điện sẽ cung cấp cho người học kiến thức về các quyền lợi, chính sách của nhà nước về an toàn điện. Cùng với đó là các yêu cầu đặt ra với họ về an toàn điện tại công xưởng hay với từng công việc được giao. Ngoài ra còn dạy cho người lao động các phương pháp xử lý tình huống khi gặp sự cố, phương pháp sơ cứu khi mình và người khác gặp chấn thương.
Về kĩ năng, chương trình đào tạo cho học viên cách để sơ cứu khi gặp tai nạn, phương pháp xử lý tình hướng khi gặp vấn đề đồng thời hướng dẫn họ thực hiện sao cho đúng với những gì mà pháp luật yêu cầu về an toàn điện và chấp hành theo những yêu cầu mà công trình đề ra.
Về thái độ, những người sau khi được huấn luyện an toàn  điện luôn giữ thái độ tôn trọng, nghiêm túc, thật thà, tuân thủ, hài hòa trong khi làm việc nhóm, có chí tiếp thu những đóng góp và sửa chữa kịp thời để không ảnh hưởng đến công việc.
Nội dung huấn luyện an toàn  điện
Thứ nhất là khối kiến thức chung về an toàn điện: Mục đích cũng như ý nghĩa của an toàn điện; quyền cả nghĩa vụ về an toàn điện mà người sử dụng lao động và người lao động phải chấp hành; chính sách mà người sử dụng lao động và người lao động được hưởng cũng như phải chấp hành về an toàn điện.
Thứ hai là các yêu cầu tại phân xưởng, công trình của từng cơ sở bao gồm các hướng dẫn, biển báo đặt tại công trường, công dụng và cách sử dụng của phương tiện bảo hộ; quy trình lao động an toàn, cách sử dụng và xử lý tình huống khi gặp sự cố với các thiết bị được giao…
Cuối cùng là bài kiểm tra kết thúc khóa huấn luyện.
Để được tư vấn chi tiết hơn về trung tâm huấn luyện an toàn  điện, nội dung bài giảng huấn luyện an toàn điện, mời các bạn truy cập website: https://kiemdinhantoan.com.vn/ 
 

Mọi yêu cầu liên quan đến KIỂM ĐỊNH AN TOÀN, HUẤN LUYỆN AN TOÀN , KIỂM ĐỊNH ĐO LƯỜNG, QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP (ISO 9001-2015)

Địa chỉ: 656, H5, tổ 34, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Tel: 0243.661.7606

HP: 0988.688.458

Người liên hệ: Phạm Minh Đức (Mr)

Email: duc.pham@siie.vn

 
 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Đối tác

  • primegroup
  • anphatplastic
  • themanor
  • sedona.com.vn
  • enkei.com
  • doji.vn
  • molisa.gov.vn
  • antoanlaodong.gov.vn

Đã truy cập: 114805

Hôm qua: 81

Đang trực tuyến: 4