0988 688 458

 • English
 • Việt Nam

Nơi cấp chứng chỉ vận hành xe nâng hàng uy tín tại Hà Nội

07:05 06/08/2020

Lái xe nâng hàng hiện đang là ngành nghề “hot” và dễ “hái ra tiền” hiện nay. Vì thế cũng có không ít trung tâm nhận mở lớp dạy và cấp chứng chỉ. Tuy nhiên, để tránh trường hợp dính vào các trung tâm không uy tín, giá cao mà lại cấp chứng chỉ giả, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nơi cấp chứng chỉ vận hành xe nâng hàng uy tín tại Hà Nội bạn nhé!

 

Tại sao cần tham gia khóa học lái xe nâng hàng?

Việc cấp chứng chỉ vận hành xe nâng hàng cho người vận hành là điều kiện cần và là thủ tục bắt buộc để đưa xe nâng đi vào hoạt động đảm bảo an toàn kỹ thuật. 

 

 

Những người điều khiển phải được bổ túc tham gia một lớp học tập huấn về vận hành an toàn xe nâng. Sau khi học, test qua bài kiểm tra thì sẽ được cấp chứng chỉ.

Quy định cấp chứng chỉ đối với người vận hành xe nâng hay người học lái xe nâng đã được nêu rõ trong quy định QCVN-25-2015-BLĐTBXH, kèm theo Thông tư 51/2015/TT-BLĐTBXH. Trong đó:

 • Người vận hành xe nâng hàng phải có độ tuổi ≥ 18 tuổi mới được lái xe nâng hàng.
 • Người vận hành xe nâng phải được đào tạo qua lớp huấn luyện về vận hành xe nâng hàng, an toàn lao động – vệ sinh lao động.
 • Trước khi điều khiển, người công nhân phải được cấp chứng chỉ vận hành xe nâng hàng (bằng lái xe nâng hàng), chứng chỉ an toàn và vệ sinh lao động theo quy định do các đơn vị được Nhà nước ủy quyền như: các trung tâm đào tạo lái xe nâng hàng, hay các đơn vị kiểm định có chức năng. 
 • Người lái xe nâng hàng phải chịu trách nhiệm về việc chuyển động của xe cũng như khi nâng hạ hàng hóa.

Khóa học vận hành xe nâng hàng cung cấp những gì?

Khóa học giúp học viên biết được các kỹ năng, quy trình lái xe nâng an toàn; thao tác kỹ thuật, nguyên lý, cấu tạo, chức năng, an toàn vận hành xe nâng. 

 

 

Tiếp đó học viên sẽ được thực hành vận hành được các loại xe nâng, học lái xe nâng an toàn, vận hành đúng thao tác kỹ thuật quy định. Qua đó giúp người vận hành xe nâng tránh được rủi ro trong quá trình vận hành, các sự cố, tai nạn thường gặp trong quá trình vận hành xe nâng hàng hàng và hướng xử lý khắc phục.

Khóa học cũng đảm bảo cung cấp các kiến thức về bảo vệ bản thân, cách mặc quần áo bảo hộ lao động đúng chuẩn, gọn gàng, mũ, giày bảo đảm an toàn và cả cách sử dụng những dụng cụ chữa cháy và trang bị cứu thương cần thiết.

Bên cạnh đó, học viên cũng nắm được một số quy tắc cần nắm khi đổ nhiên liệu vào thùng chứa và những quy định không được phép sử dụng, nắm được các cơ chế khác để hoàn thiện đầy đủ các quy trình tại vị trí điều khiển xe nâng hạ, cùng các yêu cầu kỹ thuật, phương pháp kiểm tra và chăm sóc kỹ thuật tại các cụm chi tiết, bộ phận quan trọng của xe nâng hàng.

Cuối cùng, học viên sẽ hiểu được các quy định hiện hành về quản lý xe nâng hàng; cách sử dụng và tiến hành được các công việc về bảo dưỡng xe nâng hạ.

 

 

Kết thúc khóa học, các bạn sẽ được làm các bài kiểm tra: cả lý thuyết + thực hành. Sau đó sẽ được trung tâm cấp chứng chỉ vận hành xe nâng hàng (nếu đạt).

Địa chỉ uy tín cung cấp chứng chỉ vận hành xe nâng hàng uy tín

Công ty CP kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp (SIIE) tại Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, đi đầu trong lĩnh vực đào tạo lái xe nâng và cấp chứng chỉ vận hành xe nâng hàng chất lượng đã được Nhà nước cấp phép. 

Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên môn cao, Công ty cam kết đặt chất lượng khóa học, chất lượng chứng chỉ, giá cả phải chăng và sự an toàn của học viên lên hàng đầu.

Trên đây là những thông tin về nơi cấp chứng chỉ vận hành xe nâng hàng uy tín tại Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu lấy chứng chỉ để hành nghề, hãy liên lạc theo thông tin phía bên dưới để SIIE tư vấn kỹ hơn về giá cả cũng như các chương trình ưu đãi. Xin cảm ơn!


CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP (ISO 9001-2015)

Địa chỉ: 656, H5, tổ 34, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline: 0988.688.458

Người liên hệ: Phạm Minh Đức (Mr)

Email: duc.pham@siie.vn

 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Thời điểm kiểm định hệ thống lạnh để đảm bảo an toàn

Thời điểm kiểm định hệ thống lạnh để đảm bảo an toàn

Bạn có biết rằng: Kiểm định hệ thống lạnh cũng là một trong những hạng mục vô cùng cần thiết và đã được Nhà nước quy định? Vậy thời điểm và thông tin kiểm định cụ thể như nào? Tất cả sẽ có trong bài...

Công khai bảng giá kiểm định bình nén khí mới nhất hiện nay

Công khai bảng giá kiểm định bình nén khí mới nhất hiện nay

Những vụ nổ bình nén khí không chỉ gây thiệt hại về tài sản mà còn đe dọa nghiêm trọng đến an toàn tính mạng con người. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể khắc phục, kiểm soát được nếu bạn hiểu rõ về nguyên...

Máy nén khí và mức phạt khi không kiểm định máy nén khí

Máy nén khí và mức phạt khi không kiểm định máy nén khí

Kiểm định máy nén khí là hạng mục không thể xem nhẹ. Bởi nó không chỉ nằm trong quy định của nhà nước mà còn giúp doanh nghiệp đảm bảo an toàn tối đa, giảm thiểu rủi ro, duy trì tốt khả năng vận hành và tiết...

Chi phí kiểm định lò hơi hiện tại là bao nhiêu?

Chi phí kiểm định lò hơi hiện tại là bao nhiêu?

Tương tự các thiết bị khác, hạng mục kiểm định lò hơi cũng được thực hiện vào các thời điểm trước khi sử dụng, định kỳ, khi có lỗi và khi được yêu cầu. Vì thế, đây là hoạt động bắt buộc đối với mọi...

 Giải mã cách đánh giá kết quả kiểm định nồi hơi đạt chuẩn

Giải mã cách đánh giá kết quả kiểm định nồi hơi đạt chuẩn

Nếu bạn đã quá quen với dịch vụ kiểm định nồi hơi hoặc đang chuẩn bị sử dụng dịch vụ này nhưng vẫn còn thắc mắc chưa hiểu: Kết quả kiểm định như nào được coi là đạt chuẩn thì đừng bỏ lỡ bài viết...

Kiểm định xe nâng hàng: Hạng mục cần thiết hay chỉ là thủ tục bắt buộc

Kiểm định xe nâng hàng: Hạng mục cần thiết hay chỉ là thủ tục bắt buộc

Tuy được sử dụng ngày càng nhiều nhưng nhiều chủ doanh nghiệp vẫn cho rằng việc kiểm định xe nâng hàng chỉ là việc làm thừa thãi. Bởi hỏng thì sẽ sửa, cần gì phải kiểm định. Nhưng sự thật có phải chỉ đơn...

Đối tác

 • primegroup
 • anphatplastic
 • themanor
 • sedona.com.vn
 • enkei.com
 • doji.vn
 • molisa.gov.vn
 • antoanlaodong.gov.vn

Đã truy cập: 137522

Hôm qua: 100

Đang trực tuyến: 3