0988 688 458

  • English
  • Việt Nam

Nên kiểm định palang ở đâu thì uy tín, chất lượng?

12:11 08/04/2020

Palang là công cụ thường được sử dụng trong các công trình xây dựng để nâng hạ, lắp ghép các thiết bị. Kiểm định palang đã được quy định rõ trong các danh mục thiết bị cần kiểm định của Bộ LĐTBXH. Các doanh nghiệp, chủ thầu,…cần nghiêm chỉnh chấp hành để đảm bảo hiệu quả và an toàn trong quá trình sử dụng.

Tại sao phải kiểm định palang?

Palăng là thiết bị dùng hỗ trợ trong việc nâng hạ vật nặng, thường được sử dụng trong các công trình xây dựng, nhà xưởng,… Theo quy định của Bộ LĐTBXH, các loại palang có tải trọng từ 1000kg trở lên là thuộc danh mục các thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động do đó cần phải kiểm định theo định kỳ.

Bên cạnh đó, việc kiểm định palang theo định kỳ để tránh những nguy cơ dẫn đến gây tai nạn lao động, nâng cao năng suất lao động, giúp các đơn vị nắm được tình trạng của palang liệu có đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật để từ đó có những giải pháp phù hợp nhất.

Quy trình kiểm định palang

Để cho ra kết quả chính xác nhất, kiểm định palang cần phải được tiến hành theo các bước sau:

- Kiểm tra hồ sợ, lý lịch của thiết bị

- Kiểm tra bên ngoài thiết bị

- Kiểm tra kỹ thuật – thử không tải

- Các chế độ thử tải – phương pháp thử

- Xử lý kết quả kiểm định

- Báo cho khách hàng tình trạng kiểm định cũng như phương án giải quyết.

Theo đó, thời hạn kiểm định palang điện là 3 năm, đối với những thiết bị đã được sử dung trên 12 năm thì thời gian kiểm định định kỳ là 1 năm. Bên cạnh đó, thời hạn kiểm định phụ thuộc vào các đơn vị sản xuất, nếu họ yêu cầu thời hạn kiểm định ngắn hơn thì nên thực hiện theo yêu cầu.

Kiểm định palang ở đâu uy tín, chất lượng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị kiểm định các thiết bị công nghiệp khác nhau trên thị trường do đó khiến các đơn vị sản xuất, doanh nghiệp,…rất khó khăn trong việc lựa chọn được đơn vị uy tín.

Thực tế, đã có rất nhiều đơn vị kiểm định được thành lập nhưng làm việc không chuyên nghiệp, quy trình thực hiện không đúng theo quy định do đó chất lượng kiểm định cũng không được đảm bảo sẽ dẫn đến những rủ ro không đáng có. Ví dụ như: các đơn vị chưa được cấp phép, chạy theo lợi nhuận, giá thành cao,…

Công ty cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp tự hào là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm định các thiết bị công nghiệp, chúng tôi đã và đang là đối tác của nhiều đơn vị, công ty, tập đoàn trong và ngoài nước,…nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng.

Quá trình kiểm định palang của chúng tôi được tiến hành theo đúng quy định của Bộ LDTBXH, các loại dụng cụ kiểm tra đầy đủ, đáp ứng chất lượng để cho ra kết quả chính xác nhất.

Đặc biệt, Công ty cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp đã được Bộ LĐTBXH cấp giấy phép kiểm định cho các đơn vị sản xuất, doanh nghiệp. Đội ngũ kiểm định viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp làm việc và hỗ trợ nhiệt tình.

Khi sử dụng dịch vụ kiểm định palang, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, được cấp giấy tờ pháp lý sau khi kiểm định, được hướng dẫn cách sử dụng an toàn thiết bị. Quý khách hàng hãy liên hệ đến hotline  0988.688.458 để được tư vấn thêm về dịch vụ của chúng tôi.

 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Những lưu ý khi kiểm định xe nâng hàng?

Những lưu ý khi kiểm định xe nâng hàng?

Xe nâng hàng không còn quá xa lạ trong công việc sản xuất, vận chuyển hàng hóa hiện nay, là thiết bị giúp giảm sức người trong quá trình lao động. Kiểm định xe nâng hàng là bắt buộc theo quy định của Pháp luật. Bài...

Vì sao phải kiểm định hệ thống lạnh?

Vì sao phải kiểm định hệ thống lạnh?

Tổ hợp các bộ phận chứa môi chất làm lạnh được nối với nhau tạo thành một vòng tuần hoàn khép kín được gọi là hệ thống lạnh. Kiểm định hệ thống lạnh là bắt buộc. Vì sao lại vậy, cùng tìm hiểu dưới đây.

Giá kiểm định hệ thống lạnh

Giá kiểm định hệ thống lạnh

Hệ thống lạnh là thiết bị thuộc danh mục bắt buộc phải kiểm định kỹ thuật an toàn trước khi được đưa vào sử dụng. Hàng năm, tổ chức, cá nhân sử dụng sẽ phải dự kiến kinh phí kiểm định hệ thống lạnh....

Tiêu chuẩn đo tiếng ồn tại nơi làm việc

Tiêu chuẩn đo tiếng ồn tại nơi làm việc

Ngày 30 tháng 6 năm 2016 Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành thông tư số 24/2016/TT-BYT Thông tư quy định quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về tiếng ồn - tiêu chuẩn tiếng ồn tại nơi làm việc QCVN 24/2016/BYT.

 CÁCH KIỂM TRA KHÍ THẢI MÁY PHÁT ĐIỆN

CÁCH KIỂM TRA KHÍ THẢI MÁY PHÁT ĐIỆN

Máy phát điện hoạt động sẽ phát sinh nhiều loại khí độc hại như CO2, NOx, SO2, bụi,... những khí này nếu vượt quá tiêu chuẩn cho phép sẽ gây ảnh hưởng tới con người và sinh vật. Vậy đâu là cách kiểm tra khí thải...

 KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THANG MÁY

KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THANG MÁY

Thang máy khá an toàn, ít xảy ra sự cố do tất cả thang máy đều được kiểm định kỹ thuật an toàn trước khi đưa vào sử dụng. Vậy tại sao kiểm định thang máy lại hạn chế được tối đa nguy hiểm, tai nạn không đáng...

Đối tác

  • primegroup
  • anphatplastic
  • themanor
  • sedona.com.vn
  • enkei.com
  • doji.vn
  • molisa.gov.vn
  • antoanlaodong.gov.vn

Đã truy cập: 188792

Hôm qua: 93

Đang trực tuyến: 2