0988 688 458

  • English
  • Việt Nam

Nên kiểm định palang ở đâu thì uy tín, chất lượng?

12:11 08/04/2020

Palang là công cụ thường được sử dụng trong các công trình xây dựng để nâng hạ, lắp ghép các thiết bị. Kiểm định palang đã được quy định rõ trong các danh mục thiết bị cần kiểm định của Bộ LĐTBXH. Các doanh nghiệp, chủ thầu,…cần nghiêm chỉnh chấp hành để đảm bảo hiệu quả và an toàn trong quá trình sử dụng.

Tại sao phải kiểm định palang?

Palăng là thiết bị dùng hỗ trợ trong việc nâng hạ vật nặng, thường được sử dụng trong các công trình xây dựng, nhà xưởng,… Theo quy định của Bộ LĐTBXH, các loại palang có tải trọng từ 1000kg trở lên là thuộc danh mục các thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động do đó cần phải kiểm định theo định kỳ.

Bên cạnh đó, việc kiểm định palang theo định kỳ để tránh những nguy cơ dẫn đến gây tai nạn lao động, nâng cao năng suất lao động, giúp các đơn vị nắm được tình trạng của palang liệu có đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật để từ đó có những giải pháp phù hợp nhất.

Quy trình kiểm định palang

Để cho ra kết quả chính xác nhất, kiểm định palang cần phải được tiến hành theo các bước sau:

- Kiểm tra hồ sợ, lý lịch của thiết bị

- Kiểm tra bên ngoài thiết bị

- Kiểm tra kỹ thuật – thử không tải

- Các chế độ thử tải – phương pháp thử

- Xử lý kết quả kiểm định

- Báo cho khách hàng tình trạng kiểm định cũng như phương án giải quyết.

Theo đó, thời hạn kiểm định palang điện là 3 năm, đối với những thiết bị đã được sử dung trên 12 năm thì thời gian kiểm định định kỳ là 1 năm. Bên cạnh đó, thời hạn kiểm định phụ thuộc vào các đơn vị sản xuất, nếu họ yêu cầu thời hạn kiểm định ngắn hơn thì nên thực hiện theo yêu cầu.

Kiểm định palang ở đâu uy tín, chất lượng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị kiểm định các thiết bị công nghiệp khác nhau trên thị trường do đó khiến các đơn vị sản xuất, doanh nghiệp,…rất khó khăn trong việc lựa chọn được đơn vị uy tín.

Thực tế, đã có rất nhiều đơn vị kiểm định được thành lập nhưng làm việc không chuyên nghiệp, quy trình thực hiện không đúng theo quy định do đó chất lượng kiểm định cũng không được đảm bảo sẽ dẫn đến những rủ ro không đáng có. Ví dụ như: các đơn vị chưa được cấp phép, chạy theo lợi nhuận, giá thành cao,…

Công ty cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp tự hào là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm định các thiết bị công nghiệp, chúng tôi đã và đang là đối tác của nhiều đơn vị, công ty, tập đoàn trong và ngoài nước,…nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng.

Quá trình kiểm định palang của chúng tôi được tiến hành theo đúng quy định của Bộ LDTBXH, các loại dụng cụ kiểm tra đầy đủ, đáp ứng chất lượng để cho ra kết quả chính xác nhất.

Đặc biệt, Công ty cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp đã được Bộ LĐTBXH cấp giấy phép kiểm định cho các đơn vị sản xuất, doanh nghiệp. Đội ngũ kiểm định viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp làm việc và hỗ trợ nhiệt tình.

Khi sử dụng dịch vụ kiểm định palang, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, được cấp giấy tờ pháp lý sau khi kiểm định, được hướng dẫn cách sử dụng an toàn thiết bị. Quý khách hàng hãy liên hệ đến hotline  0988.688.458 để được tư vấn thêm về dịch vụ của chúng tôi.

 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Giá kiểm định áp kế chuẩn nhất tại SIIE

Giá kiểm định áp kế chuẩn nhất tại SIIE

Là một trong những dịch vụ hot nhất tại SIIE, vì thế, giá kiểm định áp kế cũng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm hàng ngày.

Quy định Việt Nam về hạng mục kiểm định đường ống khí đốt

Quy định Việt Nam về hạng mục kiểm định đường ống khí đốt

Kiểm định đường ống khí đốt là hạng mục bắt buộc theo quy chuẩn hiện hành của nhà nước Việt Nam. Hoạt động này không chỉ giúp doanh nghiệp phát hiện ra kiểm tra tình trạng hoạt động thực tế của máy móc mà...

Thời điểm kiểm định hệ thống lạnh để đảm bảo an toàn

Thời điểm kiểm định hệ thống lạnh để đảm bảo an toàn

Bạn có biết rằng: Kiểm định hệ thống lạnh cũng là một trong những hạng mục vô cùng cần thiết và đã được Nhà nước quy định? Vậy thời điểm và thông tin kiểm định cụ thể như nào? Tất cả sẽ có trong bài...

Công khai bảng giá kiểm định bình nén khí mới nhất hiện nay

Công khai bảng giá kiểm định bình nén khí mới nhất hiện nay

Những vụ nổ bình nén khí không chỉ gây thiệt hại về tài sản mà còn đe dọa nghiêm trọng đến an toàn tính mạng con người. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể khắc phục, kiểm soát được nếu bạn hiểu rõ về nguyên...

Máy nén khí và mức phạt khi không kiểm định máy nén khí

Máy nén khí và mức phạt khi không kiểm định máy nén khí

Kiểm định máy nén khí là hạng mục không thể xem nhẹ. Bởi nó không chỉ nằm trong quy định của nhà nước mà còn giúp doanh nghiệp đảm bảo an toàn tối đa, giảm thiểu rủi ro, duy trì tốt khả năng vận hành và tiết...

Chi phí kiểm định lò hơi hiện tại là bao nhiêu?

Chi phí kiểm định lò hơi hiện tại là bao nhiêu?

Tương tự các thiết bị khác, hạng mục kiểm định lò hơi cũng được thực hiện vào các thời điểm trước khi sử dụng, định kỳ, khi có lỗi và khi được yêu cầu. Vì thế, đây là hoạt động bắt buộc đối với mọi...

Đối tác

  • primegroup
  • anphatplastic
  • themanor
  • sedona.com.vn
  • enkei.com
  • doji.vn
  • molisa.gov.vn
  • antoanlaodong.gov.vn

Đã truy cập: 139548

Hôm qua: 108

Đang trực tuyến: 2