0988 688 458

  • English
  • Việt Nam

Kiểm tra độ ồn khí thải máy phát điện ở đâu uy tín?

07:14 24/04/2020

Máy phát điện là thiết bị được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện đại, có tác dụng cung cấp nguồn điện năng phục vụ sinh hoạt, sản xuất,…trong trường hợp bị cắt điện đột ngột. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, một lượng khí thải và tiếng ồn từ máy phát điện làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống của nhiều người. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn, bạn nên kiểm tra độ ồn khí thải máy phát điện để hạn chế tình trạng này xảy ra.

 Lý do nên kiểm tra độ ồn khí thải máy phát điện

Trong cuộc sống hiện đại, máy phát điện được xem là thiết bị không thể thiếu trong các đơn vị kinh doanh, sản xuất,… thiết bị này có vai trò cung cấp điện trong trường hợp cần thiết giúp công việc sản xuất không bị ảnh hưởng.

Một trong những vấn đề rất nhiều người gặp phải khi sử dụng máy phát điện đó chính là máy phát ra độ ồn khí thải rất lớn điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người lao động, là nguyên nhân gây ra nhiều loại bệnh cũng như làm giảm năng suất làm việc. Đây là một trong những vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Chính vì vậy, việc kiểm tra độ ồn khí thải máy phát điện là giải pháp giúp các đơn vị có thể nắm được tình trạng của thiết bị, biết được độ ồn khí thải máy phát điện đến mức nào thì ảnh hưởng đến sức khỏe và làm thế nào để cải thiện tình trạng này.

Quy trình kiểm tra độ ồn khí thải máy phát điện

Khi tiến hành kiểm tra độ ồn khí thải máy phát điện dù là kiểm tra an toàn lần đầu hay kiểm tra bất kì theo định kì thì cũng cần tuân thủ các bước thực hiện sau đây:

- Kiểm tra hồ sơ, lí lịch của thiết bị

- Kiểm tra kĩ thuật bên trong và bên ngoài máy phát điện

- Kiểm tra kĩ thuật thử nghiệm các chỉ tiêu: độ ồn, khí thải,….

- Kiểm tra sự vận hành.

- Xử lí kết quả kiểm tra.

Sau khi có kết quả kiểm tra, đơn vị sẽ tính toán và đưa ra kết quả cuối cùng để thông báo với các đơn vị từ đó có những phương hướng giải quyết sao cho phù hợp.

Kiểm tra độ ồn khí thải máy phát điện ở đâu uy tín?

Có thể thấy, việc kiểm tra độ ồn khí thải máy phát điện là việc làm hết sức cần thiết giúp cho các gia đình, doanh nghiệp, đơn vị sản xuất nắm được tình trạng của thiết bị và sự ảnh hưởng của nó đến sức khỏe của con người, làm giảm năng suất lao động từ đó có những cách giải quyết sao cho hợp lý nhất.

Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị kiểm tra độ ồn khí thải máy phát điện nào thì uy tín? Công ty cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm tra, kiểm định các thiết bị công nghiệp nói chung và máy phát điện nói riêng.

Để quy trình kiểm tra diễn ra một cách nhanh chóng và chính xác nhất, chúng tôi đã trang bị đầy đủ các dụng cụ kiểm tra cùng với đó là đội ngũ kiểm định viên có chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả đảm bảo kết quả chính xác 100% giúp khách hàng có thể nắm được tình trạng của thiết bị.

Trong những năm qua, Công ty cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp đã và đang kết hợp với rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị sản xuất, nhà xưởng,…và nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng trong quá trình kiểm tra, kiểm định.

Chúng tôi đã được Cục Quản Lý Môi Trường- Bộ Y Tế cấp phép kiểm tra độ ồn, khí thải ,….và nhiều chỉ tiêu môi trường khác do đó quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Những điều cần biết về quy trình kiểm định Pa lăng an toàn

Những điều cần biết về quy trình kiểm định Pa lăng an toàn

Pa lăng là một công cụ thường thấy và vô cùng quan trọng trong các công trình xây dựng khi bạn cần lắp ghép các thiết bị. Chính bởi điều này mà việc kiểm định Pa lăng là vô cùng cần thiết trong vấn đề an toàn lao...

Những lưu ý trong kiểm định xe nâng hàng không phải ai cũng biết

Những lưu ý trong kiểm định xe nâng hàng không phải ai cũng biết

Xe nâng hàng là loại xe chuyên dụng để luân chuyển hàng hóa trong các nhà xưởng, nhà kho, bến bãi giúp tiết kiệm tối đa sức lao động của con người. Chính vì thế, để tối đa hóa hiệu suất làm việc cũng như tăng tuổi...

Các bước kiểm định thang máy nhanh và chính xác nhất 2020

Các bước kiểm định thang máy nhanh và chính xác nhất 2020

Thang máy là thiết bị kỹ thuật được sử dụng khá phổ biến tại các khu chung cư, nhà cao tầng hay trung tâm thương mại. Thiết bị này giúp cho việc đi lại của người dân được nhanh chóng và thuận tiện hơn. Tuy nhiên,...

Cơ sở hiệu chuẩn thiết bị đo uy tín số 1 tại Việt Nam

Cơ sở hiệu chuẩn thiết bị đo uy tín số 1 tại Việt Nam

Thiết bị đo là một trong những công cụ vô cùng quan trọng được sử dụng trong các ngành công nghiệp hoặc kỹ thuật. Do đó, để đảm bảo tính chuẩn xác cho các thiết bị, việc hiệu chuẩn thiết bị đo là hạng mục vô...

Cẩm nang huấn luyện an toàn làm việc trên cao chính xác nhất 2020

Cẩm nang huấn luyện an toàn làm việc trên cao chính xác nhất 2020

Làm việc trên cao là công việc cực kỳ nguy hiểm mà không phải ai cũng đủ sức khỏe để thực hiện. Để quá trình làm việc diễn ra an toàn nhất thì việc huấn luyện an toàn làm việc trên cao là khâu chuẩn bị cực kỳ...

Phương pháp kiểm định lò hơi an toàn và chất lượng nhất Việt Nam

Phương pháp kiểm định lò hơi an toàn và chất lượng nhất Việt Nam

Lò hơi là một trong những thiết bị quan trọng và được sử dụng thường xuyên trong ngành công nghiệp. Cũng vì tần suất sử dụng dày đặc nên thiết bị này rất dễ gặp sự cố, gây nguy hiểm cho người sử dụng. Chính...

Đối tác

  • primegroup
  • anphatplastic
  • themanor
  • sedona.com.vn
  • enkei.com
  • doji.vn
  • molisa.gov.vn
  • antoanlaodong.gov.vn

Đã truy cập: 121236

Hôm qua: 96

Đang trực tuyến: 2