0988 688 458

  • English
  • Việt Nam

Đơn vị kiểm định thang máy uy tín nhất tại Việt Nam

07:00 18/03/2021

Trong thời đại hiện nay, việc sử dụng thang máy để hỗ trợ di chuyển không còn chỉ thấy tại các trung tâm thương mại hay tòa nhà cao tầng, mà tại nhà riêng cũng có những thiết bị vô cùng tiện lợi này. Vì vậy, dịch vụ kiểm định thang máy cũng được chú trọng hơn rất nhiều.


Trong thời đại hiện nay, việc sử dụng thang máy để hỗ trợ di chuyển không còn chỉ thấy tại các trung tâm thương mại hay tòa nhà cao tầng, mà tại nhà riêng cũng có những thiết bị vô cùng tiện lợi này. Vì vậy, dịch vụ kiểm định thang máy cũng được chú trọng hơn rất nhiều.

Kiểm định thang máy có phải là hạng mục bắt buộc?

Thang máy không chỉ được sử dụng để vận chuyển hàng hóa mà còn đưa đón con người. Đây là phương tiện không thể thiếu trong các tòa nhà cao tầng và phải hoạt động thường xuyên. Do đó, khi xảy ra sự cố sẽ rất nghiêm trọng.

Lúc này, cách duy nhất để làm chủ được sự cố, khắc chế kịp thời sự cố chính là việc kiểm định thang máy đúng cách, đúng thời điểm.

Trong những năm gần đây, nhiều vụ tai nghiêm trọng đã xảy ra trong quá trình khai thác, sử dụng thang máy, thang cuốn tại Việt Nam và trên thế giới. Có thể thấy, việc kiểm định thang máy cần được chú trọng nhiều hơn nữa.

Trước đây, kiểm định thang máy là hạng mục được đề xuất. Nhưng hiện tại, dịch vụ này đang là hạng mục bắt buộc, được yêu cầu bởi Nhà nước và Bộ Lao động thương binh xã hội Việt Nam.

Một số dự án kiểm định thang máy tại SIIE

Kiểm định an toàn thang máy đang là một trong những dịch vụ được chú trọng tại SIIE. Với số lượng dự án không ngừng tăng, SIIE từng bước trở thành đơn vị kiểm định số 1 Việt Nam.

Dự án Thiên Đường Bảo Sơn

Thiên đường Bảo Sơn là khu du lịch phức hợp tọa lạc tại khu đô thị mới tại phía Tây Hà Nội. Đây là nơi lưu giữ nét đẹp văn hoá truyền thống, là thiên đường của văn hoá nghệ thuật, của công nghệ, sinh thái, giải trí và ẩm thực. Vì thế mỗi đợt có cả ngàn du khách từ thập phương kéo tới.

Do đó, việc đảm bảo an toàn cho du khách cùng việc phát triển điểm mới phải là hai yếu tố song hành với nhau.

Nhận thấy điều đó, Thiên đường Bảo Sơn cũng đã và đang chú trọng với việc an toàn di chuyển bằng thang máy. Và vị khách hàng “khó tính” này đã quyết định chọn SIIE là đối tác uy tín, chất lượng.

Sau khi tiếp nhận thông tin dự án, SIIE đã liên lạc lại và trao đổi về vấn đề hợp đồng “kiểm định thang máy” cùng kiểm định các thiết bị khác tại Thiên đường Bảo Sơn.

Dự án này đã thành công rực rỡ và tiếp tục được duy trì với hợp đồng lâu dài sau đó. Dưới đây là một số hình ảnh đội ngũ kiểm định viên SIIE thực hiện công tác kiểm định an toàn tại Thiên đường Bảo Sơn:

Dự án SumerSet Tower

SumerSet Tower cũng đang là một trong những dự án kiểm định thang máy được thực hiện bởi chính đội ngũ kiểm định viên của SIIE. 

Dự án này được tiến hành dựa trên yêu cầu nghiêm ngặt trong kiểm định cùng những điều khoản riêng mà hai bên đã thỏa thuận và ký kết.

Sau khi kết thúc dự án, đối tác rất hài lòng về kết quả và quá trình. Hơn nữa, SIIE cũng được đối tác đánh giá là đơn vị kiểm định uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh SIIE thực hiện hạng mục kiểm định thang máy tại SumerSet Tower:

 

Để sử dụng dịch vụ kiểm định thang máy an toàn, chất lượng, giá tốt, các bạn vui lòng gọi điện tới số hotline của SIIE để được hỗ trợ tốt nhất. Xin cảm ơn!

XEM THÊM >>> Kiểm định xe nâng hàng

XEM THÊM >>> Kiểm định áp kế

XEM THÊM >>> Kiểm định đường ống khí đốt

 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

 CÁCH KIỂM TRA KHÍ THẢI MÁY PHÁT ĐIỆN

CÁCH KIỂM TRA KHÍ THẢI MÁY PHÁT ĐIỆN

Máy phát điện hoạt động sẽ phát sinh nhiều loại khí độc hại như CO2, NOx, SO2, bụi,... những khí này nếu vượt quá tiêu chuẩn cho phép sẽ gây ảnh hưởng tới con người và sinh vật. Vậy đâu là cách kiểm tra khí thải...

 KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THANG MÁY

KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THANG MÁY

Thang máy khá an toàn, ít xảy ra sự cố do tất cả thang máy đều được kiểm định kỹ thuật an toàn trước khi đưa vào sử dụng. Vậy tại sao kiểm định thang máy lại hạn chế được tối đa nguy hiểm, tai nạn không đáng...

 Huấn luyện an toàn lao động - Chứng nhận an toàn Nhóm 1

Huấn luyện an toàn lao động - Chứng nhận an toàn Nhóm 1

Những người trực tiếp làm công tác an toàn vệ sinh lao động sẽ phải tham gia khóa Huấn luyện an toàn Nhóm 1 để được cấp Chứng nhận huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động Nhóm 1. Bài viết dưới đây sẽ giúp Quý doanh...

 CÁCH KIỂM TRA VỎ MÁY BIẾN ÁP

CÁCH KIỂM TRA VỎ MÁY BIẾN ÁP

Định kỳ kiểm tra vỏ máy biến áp tránh các hư hỏng vật lý, kiểm soát đầu vào và đầu ra của dòng điện,... biết trước các vấn đề để tìm các biện pháp khắc phục những vấn đề đó. Tham khảo bài viết dưới...

Cách đo độ ồn có thể bạn chưa biết?

Cách đo độ ồn có thể bạn chưa biết?

Tiếng ồn là những âm thanh gây khó chịu cho người nghe, ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình nghỉ ngơi và làm việc của con người. Để biết tiếng ồn có vượt giới hạn tiêu chuẩn Việt Nam cho phép hay không? hãy cùng...

Tần suất quan trắc Môi trường lao động là bao lâu?

Tần suất quan trắc Môi trường lao động là bao lâu?

Quan trắc môi trường lao động nhằm hạn chế, giảm thiểu thấp nhất các yếu tố có hại ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động. Pháp luật Việt Nam quy định Tần suất quan trắc môi trường lao động tối thiểu 1...

Đối tác

  • primegroup
  • anphatplastic
  • themanor
  • sedona.com.vn
  • enkei.com
  • doji.vn
  • molisa.gov.vn
  • antoanlaodong.gov.vn

Đã truy cập: 179440

Hôm qua: 60

Đang trực tuyến: 1