0988 688 458

  • English
  • Việt Nam

Kiểm định máy nén khí nên làm vào lúc nào?

08:06 04/10/2017

Ở trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn về thời gian cần kiểm định đối với máy nén khí. Sản phẩm này được dùng rất nhiều ở những tiệm sửa chữa hay xưởng chế biến và đóng gói, mời các bạn cùng theo dõi.

Các thiết bị sẽ luôn hoạt động hiệu quả nhất nếu được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ nhằm phát hiện những hư hỏng hoặc dấu hiệu bất thường trong khi vận hành. Đối với những cơ sở phục vụ lợi ích của nhiều người như xưởng sản xuất hay những nơi tập trung đông người càng cần phải cẩn thận hơn. Ở trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn về thời gian cần kiểm định đối với máy nén khí. Sản phẩm này được dùng rất nhiều ở những tiệm sửa chữa hay xưởng chế biến và đóng gói, mời các bạn cùng theo dõi.
 
Cách máy nén khí vận hành trơn tru
Những thiết bị thường xuyên được sử dụng sẽ có thể có được tuổi thọ dài nhờ việc được hoạt động liên tục. Nếu có sự hỏng hóc chắc chắn bạn sẽ biết ngay. Điều này khác với những thiết bị hiếm khi được sử dụng hoặc được sử dụng không hết công suất thực thụ. Dù sao, máy nén khí sẽ không phải là một thiết bị quá xa lạ. Một thiết bị mà gần như tất cả mọi người đều đã nhìn qua và đều biết được công dụng chính của máy. Chúng có thể làm tăng áp suất của chất khí, cực kỳ là một bước quan trọng. Máy được sử dụng với mục đích như bơm xe, đóng gói thực phẩm, hoặc chính thiết bị này cũng được sử dụng để giúp những thiết bị khác được hoạt động mà cần tới nén khí.
Máy rất dễ sử dụng. Hầu hết chỉ cần nhìn qua một lần và biết được đúng những quy trình vận hành là bạn có thể tiến hành sử dụng máy. Hơn hết, để có được đúng những ý muốn của mình đối với máy nén khí, thiết bị của bạn phải là một thiết bị an toàn thì mới có thể yên tâm sử dụng. Nhưng làm cách nào để biết?
Kiểm định là một quá trình tất yếu
Không một máy nén khí nào đến tay người tiêu dùng mà lại chưa qua kiểm định. Nếu có thì đó có thể là những thiết bị không đảm bảo chất lượng hoặc hàng lậu. Quy trình kiểm định rất nghiêm ngặt từ việc kiểm tra chất liệu làm sản phẩm, đến việc vận hành theo chuẩn đã được Nhà nước ban hành, rồi mới cho chạy thử đến khi đạt độ an toàn tuyệt đối. Đây là công việc cần chuyên môn sâu, và cần được những chuyên gia thẩm định đánh giá. Do vậy, bạn không nên tự ý làm việc này nếu chưa biết cách.
Chính vì vậy, nên đã có những công ty kiểm định sản phẩm được ra đời. Một trong số đó là công ty Cổ phần Kiểm định An toàn Thiết bị Công nghiệp, chúng tôi luôn hân hạnh phục vụ mọi người với chất lượng tốt nhất.
 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Nằm lòng những kĩ năng xử lý khi thang máy bị sự cố

Nằm lòng những kĩ năng xử lý khi thang máy bị sự cố

Thang máy là loại hình di chuyển phổ biến trong các tòa nhà cao tầng hiện nay. Tuy vậy, trong quá trình sử dụng thang máy sẽ không tránh khỏi lúc bị gặp phải những sự cố. Nếu không may rơi vào trường hợp này bạn cần...

6 dấu hiệu cho thấy thang máy cần được cải tạo

6 dấu hiệu cho thấy thang máy cần được cải tạo

Thang máy là phương tiện di chuyển được sử dụng trong các tòa nhà cao tầng hiện nay. Và đây cũng là thiết bị yêu cầu mức độ an toàn cao. Để đảm bảo an toàn, chủ tòa nhà nên thường xuyên bảo trì – bảo dưỡng...

Điểm mặt 5 sự cố hay gặp khi vận hành nồi hơi

Điểm mặt 5 sự cố hay gặp khi vận hành nồi hơi

Trong quá trình vận hành nồi hơi sẽ không thể tránh xảy ra những sự cố. Để đảm bảo an toàn cho người lao động và thiết bị bạn cần nắm chắc được nguyên nhân để kịp thời xử lý những sự cố.

Nằm lòng 4 điều này để sử dụng xe nâng hàng hóa hiệu quả và an toàn

Nằm lòng 4 điều này để sử dụng xe nâng hàng hóa hiệu quả và an toàn

Trong ngành vận chuyển hàng hóa hiện nay thì không thể thiếu được xe nâng. Đây là trợ thở giúp việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và không tốn nhiều công sức, mang lại hiệu quả công việc cao.

5 sự cố thường gặp khi sử dụng thang máy và cách khắc phục

5 sự cố thường gặp khi sử dụng thang máy và cách khắc phục

Trong cuộc sống hiện đại như hiện nay thì tháng máy không còn xa lạ. Đây là phương tiện di chuyển tiện lợi và tối ưu nhất giữa các tầng trong các tòa nhà cao ốc.

Tại sao nên kiểm định cần trục cổng trục?

Tại sao nên kiểm định cần trục cổng trục?

Như chúng ta đã biết, dù là cần trục, cổng trục hay bất cứ sản phẩm thiết bị, máy móc nào đi chăng nữa thì việc kiểm tra định kỳ là điều cần tuân thủ nghiêm ngặt. Quy trình này sẽ đảm bảo cho máy móc hoạt...

Đối tác

  • primegroup
  • anphatplastic
  • themanor
  • sedona.com.vn
  • enkei.com
  • doji.vn
  • molisa.gov.vn
  • antoanlaodong.gov.vn

Đã truy cập: 94827

Hôm qua: 103

Đang trực tuyến: 2