0988 688 458

  • English
  • Việt Nam

Kiểm định hệ thống lạnh uy tín và chuyên nghiệp

07:58 21/11/2019

Hệ thống lạnh không còn xa lạ đối với cuộc sống của chúng ta nhưng trong quá trình sử dụng hệ thống này vẫn tiềm ẩn những nguy hiểm đối với môi trường sản xuất, sinh hoạt và con người

Hệ thống lạnh không còn xa lạ đối với cuộc sống của chúng ta nhưng trong quá trình sử dụng hệ thống này vẫn tiềm ẩn những nguy hiểm đối với môi trường sản xuất, sinh hoạt và con người. Chính vì thế, công ty cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp có dịch vụ Kiểm định hệ thống lạnh uy tín trên thị trường hiện nay.

Những trường hợp cần kiểm định hệ thống lạnh

Kiểm định là một quá trình thẩm định, kiểm tra để đánh giá hệ thống làm lạnh có đảm bảo theo đúng kỹ thuật cũng như đảm bảo được sự an toàn trong quá trình sử dụng hay không. Đặc biệt là đảm bảo được quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về kỹ thuật an toàn.

Những trường hợp cần phải kiểm định đối với hệ thống làm lạnh như sau:

Khi hệ thống làm lạnh chuẩn bị được đưa vào lắp đặt và sử dụng. Đây là trường hợp rất quan trọng để đảm bảo được sau khi lắp đặt, quá trình sử dụng sau này sẽ luôn an toàn cũng như đạt được hiệu quả cao.


Trường hợp cải tạo và sửa chữa lớn thiết bị cũng cần phải kiểm định để nhận định sản phẩm này có thể tiếp tục sử dụng nữa hay không.

Tại khu vực vừa xảy ra sự cố nghiêm trọng hoặc là tai nạn nghiệm trọng đã được khắc phục cũng cần phải kiểm định.

Trường hợp đã hết hạn kiểm định hệ thống lạnh theo đề nghị của cơ sở quản lý cũng cần phải kiểm định.

Địa chỉ Kiểm định hệ thống lạnh tốt và chuẩn

Công ty cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp luôn là địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn để kiểm định.

Công ty có quy trình kiểm định rất nghiêm ngặt và rất nghiêm túc với những công đoạn như là kiểm tra hồ sơ của hệ thống, kiểm tra kỹ thuật an toàn từ bên ngoài đến bên trong, kiểm tra kỹ thuật thử nghiệm, kiểm tra quá trình vận hành, và xử lý các kết quả đã thẩm định để có những báo cáo chính xác nhất.

Đội ngũ nhân viên kiểm định của công ty luôn có chuyên môn và trách nhiệm cao trong công việc. Với việc kiểm định rất chi tiết và cẩn thận để đánh giá được tình trạng cũng như chất lượng của hệ thống lạnh như thế nào có thể tiếp tục sử dụng được nữa hay không.

Các đơn vị nên kiểm định hệ thống lạnh định kỳ để đảm bảo được sự an toàn cũng như chất lượng của hệ thống.

Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được kiểm định hệ thống lạnh một cách nhanh chóng và chi tiết nhất. Đảm bảo được sự an toàn trong quá trình sử dụng sau này tối đa.

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Quy trình kiểm định vận thăng an toàn và đạt hiệu quả cao

Quy trình kiểm định vận thăng an toàn và đạt hiệu quả cao

Trong môi trường làm việc tại các công trình hoặc là nhà máy, kho hàng luôn được lắp đặt các thiết bị vận thăng để vận chuyển hàng hoá, sản phẩm một cách nhanh chóng

Kiểm định chất lượng hóa chất lò hơi uy tín, an toàn và hiệu quả nhất

Kiểm định chất lượng hóa chất lò hơi uy tín, an toàn và hiệu quả nhất

Nhu cầu sử dụng công nghệ và ứng dụng những thiết bị công nghiệp hiện đại vào đời sống của khách hàng ngày càng tăng cao.

Đào tạo lái xe nâng chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn trong lao động

Đào tạo lái xe nâng chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn trong lao động

Như chúng ta đã biết, những vụ tai nạn thương tâm xảy ra hàng ngày, do nhiều nguyên nhân, chủ yếu là do ý thức của người lái xe, không được đào tạo, huấn luyện. Vì thế trong bất kỳ môi trường nào, phương tiện nào...

Kiểm định an toàn hệ thống điện - Giảm thiểu tối đa nguy cơ chập cháy điện nguy hiểm

Kiểm định an toàn hệ thống điện - Giảm thiểu tối đa nguy cơ chập cháy điện nguy hiểm

Điện là một trong những nguồn năng lượng chính đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Năng lượng điện được truyền tải dưới nhiều dạng thức khác nhau, từ nguồn cung cấp đến các thiết bị tiêu thụ

Kiểm định bình nén khí đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người

Kiểm định bình nén khí đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người

Trong các không gian làm việc tại nhà máy, xí nghiệp, công nghiệp tình trạng các vụ nổ diễn ra thường xuyên do không được chú trọng trong khâu kiểm định bình nén khí. Chính vì thế, quá trình kiểm đụng ngày càng được...

Bảo đảm sự an toàn trong sử dụng nhờ kiểm định hệ thống lạnh

Bảo đảm sự an toàn trong sử dụng nhờ kiểm định hệ thống lạnh

Trong cuộc sống hiện đại ngày này nhu cầu về hệ thống điện lạnh không chỉ xuất hiện ngành công nghiệp mà ngay cả tại các hộ gia đình, mọi người cũng dùng hệ thống này cho máy điều hòa.

Đối tác

  • primegroup
  • anphatplastic
  • themanor
  • sedona.com.vn
  • enkei.com
  • doji.vn
  • molisa.gov.vn
  • antoanlaodong.gov.vn

Đã truy cập: 114802

Hôm qua: 78

Đang trực tuyến: 1