0988 688 458

  • English
  • Việt Nam

Kiểm định an toàn hệ thống lạnh

Hệ thống lạnh đã không còn là một thiết bị công nghệ xa lạ với người tiêu dùng nữa. Nó đem lại những công dụng hết sức hữu ích cho con người từ việc kinh doanh sản xuất cho đến thu được lợi nhuận kiếm lời lớn. Nhưng đi kèm với ích lợi to lớn của việc sở hữu hệ thống này chính là những nguy hiểm luôn rình rập nếu chất lượng của hệ thống không được kiểm định cẩn thận. Và Công ty CP kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp chúng tôi tự hào là địa chi kiểm định hệ thống lạnh một cách chuyên nghiệp và chất lượng nhất trên thị trường.

 

 

 

Hệ thống lạnh chính là một hệ thống truyền nhiệt từ nguồn nhiệt có nhiệt độ thấp đến nơi có nhiệt độ cao để thoát nhiệt khác với sự truyền nhiệt trong tự nhiên. Nếu hệ thống không hoạt động tốt sẽ rất dễ dẫn đến các tai nạn nguy hiểm không lường trước được. Khi sở hữu một hệ thống lạnh thì khách hàng nên mang đi kiểm định hệ thống lạnh trước khi sử dụng để đảm bảo chắc chắn là hệ thống hoạt động trơn tru bình thường theo đúng tiêu chuẩn đánh giá kỹ thuật an toàn của hệ thống lạnh. Tiếp đến là kiểm định định kỳ, sau một quá trình sử dụng dù là bất kì một loại máy móc thiết bị nào thì cũng cần phải đem đi kiểm định lại chất lượng hoạt động cũng như bảo dưỡng lại những lỗi kỹ thuật nhỏ bên trong nếu có. Hoặc nếu phát hiện ra dấu hiệu bất thường của hệ thống thì ngay lập tức mang đi kiểm định là vô cùng quan trọng. Tránh việc để lâu dẫn đến các kết quả không mong muốn. 

Quy trình kiểm định hệ thống lạnh của chúng tôi được tiến hành một cách nghiêm ngặt qua các công đoạn kiểm tra hồ sơ lý lịch của hệ thống cũng như xem xét kỹ các thông số kỹ thuật để đưa ra được kế hoạch kiểm định phù hợp nhất, kiểm tra kỹ thuật an toàn của hệ thống lạnh chính là kiểm tra các chi tiết bên trong và bên ngoài để có được cái nhìn tổng thể về thiết bị cũng như phát hiện được những điểm bất thường của hệ thống, kiểm tra kỹ thuật thử nghiệm để chắc chắn hệ thống hoạt động tốt và không xảy ra bất kì trục trặc nào, kiểm tra quá trình vận hành khi đã thực hiện xong các thao tác bên trên để khẳng định hệ thống vận hành hiệu quả, an toàn cho người sử dụng, cuối cùng là xử lý kết quả của quá trình kiểm định hệ thống lạnh và đưa ra bản báo cáo chi tiết. 

Truy cập vào website https://kiemdinhantoan.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và hưởng các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ kiểm định an toàn các thiết bị công nghiệp.

Mọi yêu cầu liên quan đến KIỂM ĐỊNH AN TOÀN, HUẤN LUYỆN AN TOÀN , KIỂM ĐỊNH ĐO LƯỜNG, QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP (ISO 9001-2015)

Địa chỉ: 656, H5, tổ 34, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Tel: 0243.661.7606

HP: 0988.688.458

Người liên hệ: Phạm Minh Đức (Mr)

Email: duc.pham@siie.vn

 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Đối tác

  • primegroup
  • anphatplastic
  • themanor
  • sedona.com.vn
  • enkei.com
  • doji.vn
  • molisa.gov.vn
  • antoanlaodong.gov.vn

Đã truy cập: 148185

Hôm qua: 90

Đang trực tuyến: 1