0988 688 458

  • English
  • Việt Nam

Đơn vị huấn luyện an toàn hóa chất uy tín tại Hà Nội

06:17 30/03/2020

Trong cuộc sống hiện đại, rất nhiều hóa chất đã được sử dụng để phục vụ cho quá trình sản xuất. Theo đó, việc sử dụng hóa chất cần tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật bởi nếu không cẩn thận có thể gây bỏng da, cháy nổ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và vật chất của con người. Do đó việc huấn luyện an toàn hóa chất là giải pháp giúp bảo vệ tính mạng con người mà doanh nghiệp cần phải quan tâm

Đối tượng nào cần được huấn luyện an toàn hóa chất?

Về đối tượng cần được huấn luyện an toàn hóa chất đã được quy định trong điều 32 Nghị định 113/2017/NĐ-CP. Theo đó đối tượng được chia thành 3 nhóm đó là:

Nhóm 1

- Người phụ trách bộ phận sản xuất, kinh doanh, kỹ thuật.

- Quản đốc phân xưởng.

- Người đứng đầu đơn vị, cơ sở kinh doanh và phòng, ban, chi nhánh trực thuộc.

- Cấp phó của người đứng đầu.

Nhóm 2

- Cán bộ chuyên trách, bán chuyên trách.

- Người trực tiếp quá trình giám sát sử dụng hóa chất.

Nhóm 3

-Những người lao động liên quan trực tiếp đến hóa chất.

Nguyên tắc an toàn khi tiếp xúc với hóa chất

Sử dụng hóa chất trong quá trình sản xuất công nghiệp đều có những ảnh hưởng khác nhau đến sức khỏe con người. Làm việc với hóa chất thường xuyên có thể gây ra những sự cố đáng tiếc do đó, các doanh nghiệp, người lao động cần phải nắm vững được những nguyên tắc an toàn trong lao động khi làm việc với hóa chất để giảm thiểu những ảnh hưởng, sự cố đáng tiếc không may xảy ra.

Một số nguyên tắc an toàn khi tiếp xúc với hóa chất có thể kể đến như:

- Tìm hiểu về các thủ tục và thiết bị khẩn cấp như: cách sơ tán, hỏa hoạn, sự cố rò rỉ,…

- Tuân thủ theo các quy định đã được ban hành.

- Luôn mặc đồ bảo hộ và kiểm tra chúng trước khi sử dụng.

- Lên kết hoạch trước, dự đoán những sự cố có thể xảy ra.

- Đọc kỹ nhãn mác và bảng dữ liệu an toàn của vật liệu trước khi sử dụng.

- Sử dụng vật liệu theo đúng mục đích của nó.

- Giữ gìn cơ thể và nơi làm việc sạch sẽ, gọn gàng.

- Phân loại các loại hóa chất theo đúng tính năng.

- Mỗi loại hóa chất cần có nhãn dán để dễ nhận biết và phân biệt.

Đơn vị huấn luyện an toàn hóa chất uy tín tại Hà Nội

Các loại hóa chất hiện đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các hoạt động sản xuất, những hóa chất này nếu không được sử dung đúng cách sẽ rất dễ dẫn đến cháy nổ, ưng thư da,… rất nguy hiểm do đó việc huấn luyện an toàn hóa chất là một trong những vấn đề quan trọng doanh nghiệp cần chú ý.

Công ty cổ phẩn kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp nói chung và huấn luyện an toàn hóa chất nói riêng. Chúng tôi đã được Bộ LĐTBXH cấp phép tổ chức các lớp huấn luyện an toàn lao động, hoạt động có tổ chức theo đúng quy định.

Để có thể nâng cao kiến thức về an toàn lao động hóa chất, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia, những người có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành cung cấp những thông tin bổ ích, cách xử lý tình huống,…Người học sau khi học xong sẽ được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành lớp huấn luyện an toàn lao động.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm, Công ty cổ phẩn kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín huấn luyện an toàn hóa chất khách hàng không nên bỏ qua.

 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Tiêu chuẩn kiểm định hệ thống lạnh

Tiêu chuẩn kiểm định hệ thống lạnh

Kiểm định hệ thống lạnh phải được thực hiện theo Tiêu chuẩn kiểm định hệ thống lạnh dựa theo QTKĐ 08 - 2016/BLĐTBXH ban hành kèm theo Thông tư 54/2016/TT-BLĐTBXH ngày 28/12/2016. của Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội.

KIỂM ĐỊNH THANG MÁY TẠI HÀ NỘI

KIỂM ĐỊNH THANG MÁY TẠI HÀ NỘI

Thang máy trước khi sử dụng cần phải kiểm định, đơn vị kiểm định thang máy tại Hà Nội có đầy đủ chức năng, kinh nghiệm kiểm định thang máy.

Quy trình kiểm định thang máy

Quy trình kiểm định thang máy

Thang máy là thiết bị nâng, dùng để chở hàng hoặc chở người. Thang máy có cabin với những kích thước khác nhau, được di chuyển theo một phương thẳng đứng và dừng ở các tầng xác định giúp việc đi lại và vận...

Tiêu chuẩn kiểm định cầu trục

Tiêu chuẩn kiểm định cầu trục

Tiêu chuẩn kiểm định cầu trục được thực hiện theo quy trình kiểm định QTKĐ 09 - 2016/BLĐTBXH do Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội ban hành.

Đo tiếng ồn máy phát điện

Đo tiếng ồn máy phát điện

Máy phát điện là thiết bị tạo ra nguồn điện bằng việc sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ giúp biến đổi cơ năng thành điện năng. Máy phát điện ngày nay chủ yếu sử dụng động cơ đốt trong.

Đối tác

  • primegroup
  • anphatplastic
  • themanor
  • sedona.com.vn
  • enkei.com
  • doji.vn
  • molisa.gov.vn
  • antoanlaodong.gov.vn

Đã truy cập: 174854

Hôm qua: 80

Đang trực tuyến: 1