0988 688 458

  • English
  • Việt Nam

Bảo đảm sự an toàn trong sử dụng nhờ kiểm định hệ thống lạnh

11:52 29/12/2019

Trong cuộc sống hiện đại ngày này nhu cầu về hệ thống điện lạnh không chỉ xuất hiện ngành công nghiệp mà ngay cả tại các hộ gia đình, mọi người cũng dùng hệ thống này cho máy điều hòa.

Trong cuộc sống hiện đại ngày này nhu cầu về hệ thống điện lạnh không chỉ xuất hiện ngành công nghiệp mà ngay cả tại các hộ gia đình, mọi người cũng dùng hệ thống này cho máy điều hòa. Vì vậy quy trình kiểm định hệ thống lạnh là một công đoạn đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hiệu quả hoạt động của các loại máy móc làm lạnh.

Sự cần thiết của kiểm định hệ thống lạnh

Hệ thống điện lạnh là một tổ hợp các quá trình truyền nhiệt từ nơi có nhiệt độ thấp đến nơi có nhiệt độ cao hơn, đây là quy chế hoạt động được thiết kế để làm mát không khí. Hiện nay trong thị trường có hai dạng hệ thống điện lạnh phổ biến là hệ thống lạnh công nghiệp và hệ thống làm lạnh trực tiếp trong thiết bị điều hòa không khí.

Vì là thiết bị được sử dụng với tần suất cao tại nhiều thời điểm trong năm và hoạt động trong mọi hoàn cảnh thời tiết nên không thể tránh khỏi tình trạng hỏng hóc hoặc hao mòn ở loại thiết bị này. Do đó quy trình kiểm định đã được phát triển với mục đích đánh giá sự hoạt động của hệ thống điện lạnh, từ đó đưa ra chứng nhận hệ thống có hoạt động tốt và an toàn để sử dụng hay không.

Khi tiến hành kiểm định hệ thống lạnh, tình trạng vật chất của máy móc và sự cố sẽ được kiểm tra cặn kẽ, điều này giúp người tiêu dùng có thể sớm phát hiện những hỏng hóc và kịp thời sửa chữa hệ thống làm lạnh. Nhờ vậy người tiêu dùng có thể tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng và thay thế phụ tùng cho thiết bị làm lạnh, đồng thời bảo vệ được an toàn cho mọi người trong gia đình.

kiểm định hệ thống lạnh 30.12

Kiểm định hệ thống lạnh

Không chỉ đem lại hiệu quả sử dụng thiết bị làm lạnh cho các hộ gia đình, quy trình kiểm định này còn mang lại lợi ích cho các nhà máy, công xưởng và doanh nghiệp sản xuất qua tác dụng xác định và khắc phục sự cố nhanh chóng. Có thể thấy rằng quy trình này cũng đảm bảo được sự an toàn trong quá trình làm việc của người lao động.

Quy trình kiểm định hệ thống lạnh uy tín

Đối với những doanh nghiệp hoặc hộ gia đình có lắp đặt hệ thống điện lạnh thì công đoạn kiểm định là một việc cần thiết và luôn đóng vai trò quan trọng vì vậy mọi người nên thường xuyên ghi nhớ thời gian mà các thiết bị làm lạnh cần được kiểm định.

Hiện nay công ty kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp đang là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ kiểm định hệ thống lạnh uy tín hàng đầu. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về quy trình kiểm định này, bạn có thể truy cập vào website trực tuyến kiemdinhantoan.com.vn hoặc liên hệ tới nhân viên tư vấn của công ty qua hotline 0988 688 458.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình của công ty cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chu đáo và hài lòng nhất!

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Quy trình kiểm định vận thăng an toàn và đạt hiệu quả cao

Quy trình kiểm định vận thăng an toàn và đạt hiệu quả cao

Trong môi trường làm việc tại các công trình hoặc là nhà máy, kho hàng luôn được lắp đặt các thiết bị vận thăng để vận chuyển hàng hoá, sản phẩm một cách nhanh chóng

Kiểm định chất lượng hóa chất lò hơi uy tín, an toàn và hiệu quả nhất

Kiểm định chất lượng hóa chất lò hơi uy tín, an toàn và hiệu quả nhất

Nhu cầu sử dụng công nghệ và ứng dụng những thiết bị công nghiệp hiện đại vào đời sống của khách hàng ngày càng tăng cao.

Đào tạo lái xe nâng chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn trong lao động

Đào tạo lái xe nâng chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn trong lao động

Như chúng ta đã biết, những vụ tai nạn thương tâm xảy ra hàng ngày, do nhiều nguyên nhân, chủ yếu là do ý thức của người lái xe, không được đào tạo, huấn luyện. Vì thế trong bất kỳ môi trường nào, phương tiện nào...

Kiểm định an toàn hệ thống điện - Giảm thiểu tối đa nguy cơ chập cháy điện nguy hiểm

Kiểm định an toàn hệ thống điện - Giảm thiểu tối đa nguy cơ chập cháy điện nguy hiểm

Điện là một trong những nguồn năng lượng chính đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Năng lượng điện được truyền tải dưới nhiều dạng thức khác nhau, từ nguồn cung cấp đến các thiết bị tiêu thụ

Kiểm định bình nén khí đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người

Kiểm định bình nén khí đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người

Trong các không gian làm việc tại nhà máy, xí nghiệp, công nghiệp tình trạng các vụ nổ diễn ra thường xuyên do không được chú trọng trong khâu kiểm định bình nén khí. Chính vì thế, quá trình kiểm đụng ngày càng được...

Vai trò của an toàn lao động trong xây dựng hiện nay

Vai trò của an toàn lao động trong xây dựng hiện nay

Thực trạng hiện nay rất nhiều công trình xây dựng không tuân thủ nghiêm ngặt đến sự an toàn đối với lao động nên gây ra những tai nạn lao động xây dựng không đáng có

Đối tác

  • primegroup
  • anphatplastic
  • themanor
  • sedona.com.vn
  • enkei.com
  • doji.vn
  • molisa.gov.vn
  • antoanlaodong.gov.vn

Đã truy cập: 114802

Hôm qua: 78

Đang trực tuyến: 1