0988 688 458

  • English
  • Việt Nam

Quy trình kiểm định nồi hơi

11:56 10/05/2018

Càng hiện đại, con người càng phát minh ra những máy móc, trang thiết bị tiên tiến nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt và sản xuất của con người. Ngoài các thiết bị công nghệ thông tin thu hút một lượng người tiêu dùng rất cao thì các mặt hàng thiết bị phục vụ nhu cầu sản xuất ăn uống của con người cũng chiếm một tỉ lệ cạnh tranh đáng kể trên thị trường.

  QUY TRÌNH KIỂM ĐỊNH KỸ THUẬT AN TOÀN

NỒI HƠI, NỒI ĐUN NƯỚC NÓNG
QTKĐ: 01-2016/BLĐTBXH

Download tại đây: 

Nồi hơi – một thiết bị mà bất kì một xí nghiẹp nào cũng sẵn sàng sắm sửa cho mình một chiếc. Tuy nhiên, đi đôi với ích lợi chính là sự nguy hiểm tiềm ẩn, chính vì thế, bất kì một chiếc nồi hơi nào được tung ra bạn tại thị trường đều được trải qua quy trình kiểm định nồi hơi đầy nghiêm ngặt với hy vọng đem lại sự an toàn cho khách hàng khi sử dụng. 

 

 

 

Nồi hơi tuy là một vật dụng vô cùng hữu ích của các chị em nhưng lại ẩn chứa rất nhiều mối nguy hiểm nếu không được sản xuất cẩn thận và kiểm định khắt khe. Công ty CP kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp chúng tôi tự hào là nơi cung cấp cho bạn dịch vụ an toàn nhất với quy trình kiểm đinh nồi hơi chuyên nghiệp và tỉ mỉ nhất, với tiêu chí sự an toàn của khách hàng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Những chiếc nồi hơi trước khi xuất xưởng, sau khi sử dụng trong một khoảng thời gian hay khi nồi hơi có một số dấu hiệu bất thường thì đều cần phải đem đi kiểm định. Một quy trình kiểm định nồi hơi đạt được độ an toàn và chất lượng thì cần phải bao gồm đầy đủ các bước:

- Kiểm tra kỹ lưỡng hồ sơ, lý lịch và các thông số kỹ thuật của nồi hơi. Đảm bảo có được kế hoạch kiểm định và chuẩn bị được các dụng cụ cần thiết trong quá trình kiểm định. 

- Kiểm tra kỹ thuật an toàn của nồi hơi. Xem xét một cách chi tiết cả bên trong và bên ngoài nồi hơi để chắc chắn nồi đủ tiêu chuẩn chất lượng hay tìm được được điểm bất thường hay dấu hiệu hỏng hóc của nồi nếu có.

- Kiểm tra kỹ thuật thử nghiệm nồi hơi xem quá trình vận hành của nồi hơi có bình thường hay không hoặc khắc phục ngay nếu có tình trạng bất thường xảy ra trong quá trình sử dụng.

- Kiểm tra quá trình vận hành nồi hơi khi đã đi qua các bước kiểm tra phía trên để chắc chắn rằng nồi hoạt động an toàn và hiệu quả 100%. Nếu không ta quay lại quy trình kiểm định nồi hơi từ đầu. 

- Xử lý các kết quả sau quá trình kiểm định và viết bài báo cáo chi tiết khẳng định độ an toàn của nồi hơi cũng như khả năng hoạt động hiệu quả của nồi.

Công ty chúng tôi luôn tuân thủ đúng quy trình kiểm định nồi hơi, đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hãy truy cập vào website http://kiemdinhantoan.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết. 

Mọi yêu cầu liên quan đến KIỂM ĐỊNH AN TOÀN, HUẤN LUYỆN AN TOÀN , KIỂM ĐỊNH ĐO LƯỜNG, QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP (ISO 9001-2015)

Địa chỉ: 656, H5, tổ 34, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Tel: 0243.661.7606

HP: 0988.688.458

Người liên hệ: Phạm Minh Đức (Mr)

Email: duc.pham@siie.vn

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Đối tác

  • primegroup
  • anphatplastic
  • themanor
  • sedona.com.vn
  • enkei.com
  • doji.vn
  • molisa.gov.vn
  • antoanlaodong.gov.vn

Đã truy cập: 90596

Hôm qua: 46

Đang trực tuyến: 1