0988 688 458

  • English
  • Việt Nam

Kiểm định máy nén khí nên làm vào lúc nào?

08:06 04/10/2017

Ở trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn về thời gian cần kiểm định đối với máy nén khí. Sản phẩm này được dùng rất nhiều ở những tiệm sửa chữa hay xưởng chế biến và đóng gói, mời các bạn cùng theo dõi.

Các thiết bị sẽ luôn hoạt động hiệu quả nhất nếu được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ nhằm phát hiện những hư hỏng hoặc dấu hiệu bất thường trong khi vận hành. Đối với những cơ sở phục vụ lợi ích của nhiều người như xưởng sản xuất hay những nơi tập trung đông người càng cần phải cẩn thận hơn. Ở trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn về thời gian cần kiểm định đối với máy nén khí. Sản phẩm này được dùng rất nhiều ở những tiệm sửa chữa hay xưởng chế biến và đóng gói, mời các bạn cùng theo dõi.
 
Cách máy nén khí vận hành trơn tru
Những thiết bị thường xuyên được sử dụng sẽ có thể có được tuổi thọ dài nhờ việc được hoạt động liên tục. Nếu có sự hỏng hóc chắc chắn bạn sẽ biết ngay. Điều này khác với những thiết bị hiếm khi được sử dụng hoặc được sử dụng không hết công suất thực thụ. Dù sao, máy nén khí sẽ không phải là một thiết bị quá xa lạ. Một thiết bị mà gần như tất cả mọi người đều đã nhìn qua và đều biết được công dụng chính của máy. Chúng có thể làm tăng áp suất của chất khí, cực kỳ là một bước quan trọng. Máy được sử dụng với mục đích như bơm xe, đóng gói thực phẩm, hoặc chính thiết bị này cũng được sử dụng để giúp những thiết bị khác được hoạt động mà cần tới nén khí.
Máy rất dễ sử dụng. Hầu hết chỉ cần nhìn qua một lần và biết được đúng những quy trình vận hành là bạn có thể tiến hành sử dụng máy. Hơn hết, để có được đúng những ý muốn của mình đối với máy nén khí, thiết bị của bạn phải là một thiết bị an toàn thì mới có thể yên tâm sử dụng. Nhưng làm cách nào để biết?
Kiểm định là một quá trình tất yếu
Không một máy nén khí nào đến tay người tiêu dùng mà lại chưa qua kiểm định. Nếu có thì đó có thể là những thiết bị không đảm bảo chất lượng hoặc hàng lậu. Quy trình kiểm định rất nghiêm ngặt từ việc kiểm tra chất liệu làm sản phẩm, đến việc vận hành theo chuẩn đã được Nhà nước ban hành, rồi mới cho chạy thử đến khi đạt độ an toàn tuyệt đối. Đây là công việc cần chuyên môn sâu, và cần được những chuyên gia thẩm định đánh giá. Do vậy, bạn không nên tự ý làm việc này nếu chưa biết cách.
Chính vì vậy, nên đã có những công ty kiểm định sản phẩm được ra đời. Một trong số đó là công ty Cổ phần Kiểm định An toàn Thiết bị Công nghiệp, chúng tôi luôn hân hạnh phục vụ mọi người với chất lượng tốt nhất.
 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Quy trình kiểm định hệ thống điện mà mọi người nên biết?

Quy trình kiểm định hệ thống điện mà mọi người nên biết?

Hệ thống điện được xem vô cùng quan trọng bởi khi nó hoạt động ổn định, mọi thứ mới diễn ra được suôn sẻ. Kiểm định hệ thống điện trước khi đưa vào vận hành là một động thái quan trọng để khẳng định...

Quy trình kiểm định an toàn cần sự chính xác như thế nào?

Quy trình kiểm định an toàn cần sự chính xác như thế nào?

Để một thiết bị, một hệ thống được hoạt động an toàn và hiệu quả phải trải qua một quy trình lắp đặt nghiêm ngặt và kiểm định an toàn là một trong những khâu quan trọng của quy trình này.

Các bước kiểm định an toàn chính xác

Các bước kiểm định an toàn chính xác

Kiểm định an toàn là một khâu quan trọng trong việc khảo sát lại chính xác cách mà một thiết bị hoạt động đảm bảo hiệu quả và không gây nguy hiểm cho những người sử dụng.

Tại sao cần phải tiến hành công tác kiểm định an toàn hệ thống điện thường xuyên?

Tại sao cần phải tiến hành công tác kiểm định an toàn hệ thống điện thường xuyên?

Hàng năm có hàng trăm vụ cháy nổ do hệ thống điện gặp phải các sự cố gây ra nhiều thiệt hại về cả vật chất và tinh thần. Hệ thống điện gặp vấn đề có thể do nhiều nguyên nhân:

Hệ thống điện và vấn đề kiểm định an toàn

Hệ thống điện và vấn đề kiểm định an toàn

Hệ thống điện đối với xã hội hiện nay là một phần không thể thiếu được, nó rất cần thiết và quan trọng đối với cuộc sống. Hệ thống điện giúp truyền tải điện đến các cơ quan, đơn vị, hộ gia đình,

Kiểm định thang cuốn có thật sự cần thiết?

Kiểm định thang cuốn có thật sự cần thiết?

Mặc dù thang cuốn được xem như là an toàn hơn thang máy nhưng cũng đã có không ít vụ tai nạn không mong muốn xảy ra. Do đó, việc kiểm định thang cuốn thường xuyên là rất cần thiết.

Đối tác

  • primegroup
  • anphatplastic
  • themanor
  • sedona.com.vn
  • enkei.com
  • doji.vn
  • molisa.gov.vn
  • antoanlaodong.gov.vn

Đã truy cập: 84330

Hôm qua: 61

Đang trực tuyến: 1