0988 688 458

  • English
  • Việt Nam

Kiểm định máy nén khí nên làm vào lúc nào?

08:06 04/10/2017

Ở trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn về thời gian cần kiểm định đối với máy nén khí. Sản phẩm này được dùng rất nhiều ở những tiệm sửa chữa hay xưởng chế biến và đóng gói, mời các bạn cùng theo dõi.

Các thiết bị sẽ luôn hoạt động hiệu quả nhất nếu được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ nhằm phát hiện những hư hỏng hoặc dấu hiệu bất thường trong khi vận hành. Đối với những cơ sở phục vụ lợi ích của nhiều người như xưởng sản xuất hay những nơi tập trung đông người càng cần phải cẩn thận hơn. Ở trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn về thời gian cần kiểm định đối với máy nén khí. Sản phẩm này được dùng rất nhiều ở những tiệm sửa chữa hay xưởng chế biến và đóng gói, mời các bạn cùng theo dõi.
 
Cách máy nén khí vận hành trơn tru
Những thiết bị thường xuyên được sử dụng sẽ có thể có được tuổi thọ dài nhờ việc được hoạt động liên tục. Nếu có sự hỏng hóc chắc chắn bạn sẽ biết ngay. Điều này khác với những thiết bị hiếm khi được sử dụng hoặc được sử dụng không hết công suất thực thụ. Dù sao, máy nén khí sẽ không phải là một thiết bị quá xa lạ. Một thiết bị mà gần như tất cả mọi người đều đã nhìn qua và đều biết được công dụng chính của máy. Chúng có thể làm tăng áp suất của chất khí, cực kỳ là một bước quan trọng. Máy được sử dụng với mục đích như bơm xe, đóng gói thực phẩm, hoặc chính thiết bị này cũng được sử dụng để giúp những thiết bị khác được hoạt động mà cần tới nén khí.
Máy rất dễ sử dụng. Hầu hết chỉ cần nhìn qua một lần và biết được đúng những quy trình vận hành là bạn có thể tiến hành sử dụng máy. Hơn hết, để có được đúng những ý muốn của mình đối với máy nén khí, thiết bị của bạn phải là một thiết bị an toàn thì mới có thể yên tâm sử dụng. Nhưng làm cách nào để biết?
Kiểm định là một quá trình tất yếu
Không một máy nén khí nào đến tay người tiêu dùng mà lại chưa qua kiểm định. Nếu có thì đó có thể là những thiết bị không đảm bảo chất lượng hoặc hàng lậu. Quy trình kiểm định rất nghiêm ngặt từ việc kiểm tra chất liệu làm sản phẩm, đến việc vận hành theo chuẩn đã được Nhà nước ban hành, rồi mới cho chạy thử đến khi đạt độ an toàn tuyệt đối. Đây là công việc cần chuyên môn sâu, và cần được những chuyên gia thẩm định đánh giá. Do vậy, bạn không nên tự ý làm việc này nếu chưa biết cách.
Chính vì vậy, nên đã có những công ty kiểm định sản phẩm được ra đời. Một trong số đó là công ty Cổ phần Kiểm định An toàn Thiết bị Công nghiệp, chúng tôi luôn hân hạnh phục vụ mọi người với chất lượng tốt nhất.
 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Sử dụng vận thăng hàng cần lưu ý những điều gì?

Sử dụng vận thăng hàng cần lưu ý những điều gì?

Trong xây dựng hẳn không còn xa lạ gì với vận thăng hàng. Thiết bị này được dùng để vận chuyển hàng hóa, vật liệu lên các công trình xây dựng cao tầng.

Những quy tắc sử dụng thang cuốn an toàn nhất định bạn phải biết

Những quy tắc sử dụng thang cuốn an toàn nhất định bạn phải biết

Thang cuốn là phương tiện di chuyển tiện lợi trong các trung tâm mua sắm, siêu thị. Tuy nhiên, thời gian gần đây không ít những sự cố thương tâm về phương tiện phổ biến này.

7 sự cố thường gặp khi sử dụng cầu trục

7 sự cố thường gặp khi sử dụng cầu trục

Cầu trục là một trong những loại thiết bị được sử dụng nhiều công nghiệp.

Những điều cần biết khi sử dụng cầu trục

Những điều cần biết khi sử dụng cầu trục

Cầu trục là thiết bị được dùng để nâng hạ và di chuyển hàng hóa trong nhà xưởng, nhà máy. Tuy nhiên để sử dụng cầu trục đúng cách giúp nâng cao tuổi thọ của thiết bị và đảm bảo an toàn cho con người thì...

Những sự cố và cách khắc phục khi sử dụng tháng máy

Những sự cố và cách khắc phục khi sử dụng tháng máy

Thang máy là thiết bị di chuyển không còn xa lạ gì với chúng tôi. Nhờ có thang máy việc di chuyển giữa các tầng tại các tòa nhà cao ốc được diễn ra nhanh chóng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng tháng máy việc gặp phải...

5 sự cố thường gặp ở xe nâng và cách khắc phục

5 sự cố thường gặp ở xe nâng và cách khắc phục

Xe nâng là loại xe được dùng để nâng hạ, di chuyển hàng hóa có tải trọng lớn từ nơi này sang nơi khác một cách dễ dàng. Loại xe này được sử dụng phổ biến trong các bến bãi, nhà kho, nhà xưởng sản xuất,..

Đối tác

  • primegroup
  • anphatplastic
  • themanor
  • sedona.com.vn
  • enkei.com
  • doji.vn
  • molisa.gov.vn
  • antoanlaodong.gov.vn

Đã truy cập: 91410

Hôm qua: 81

Đang trực tuyến: 1